Giới thiệu hệ thống thanh toán tiền điện tử Evens tại Việt Nam

EVENS là công ty có công nghệ chuỗi khối (blockchain) tốt nhất được thành lập năm 2014. Một công nghệ có thể hiện thực hóa chuỗi khối.Trong rất nhiều công nghệ chuỗi khối được sử dụng trên thế giới, với độ an toàn cao nhất EVENS đã khởi nghiệp thành công ở Ấn Độ và thực hiện giai đoạn thương mại hóa.

EVENS là hệ thống thanh toán E-CASH di động ổn định nhất trên thế giới và công ty muốn mở cộng công nghệ của EVENS trên toàn thế giới

Hệ thống thanh toán tiền điện tử Evens tại Việt Nam sẽ bao gồm: Dịch vụ đổi tiền; dịch vụ thanh toán thương mại điện tử; dịch vụ tiền tệ địa phương; dịch vụ P2P (dịch vụ P2P); dịch vụ thanh toán thương mại

Các đại diện của EVENS đến từ Hàn Quốc và Ấn Độ

Nói về hệ thống thanh toán EVENS E-CASH, một đại diện của EVENS tại Ấn Độ cho biết: "Đừng thanh toán bằng thẻ tín dụng ở nước ngoài với phí dịch vụ cao ví dụ như tại Ấn Độ và Hàn Quốc khi sử dụng thẻ tín dụng thông thường, bạn phải trả mức phí giao dịch khá đắt có thể lên tới 10-15%. Việc nạp tiền bằng E-CASH và sử dụng, bạn sẽ không phải trả phí thẻ tín dụng và phí đổi tiền. EVENS E-CASH không phải là thẻ Master hoặc visa, vì vậy, nó có thể sử dụng tại các cửa hàng liên kết. Bên cạnh đó, cơ sở dữ liệu chuỗi khối của EVENS an toàn hơn so với phương pháp truyền thống vì bảo mật rất an toàn".

Toàn cảnh sự kiện

EVENS dự kiến ​​sẽ được niêm yết trên thị trường vào ngày 7/3/2019 và sẽ nằm trong top 10 sàn giao dịch hàng đầu và trao đổi TOP trong nước.

Hơn nữa EVENS dự kiến sẽ thành lập nhiều công ty để mở rộng EVENS E-CASH ở các quốc gia khác ngoài Hoa Kỳ, Việt Nam, Châu Âu, Châu Phi, Campuchia, Myanmar, Trung Đông, Philippines và Indonesia.

Tiện ích khi sử dụng thẻ EVENS QR như không yêu cầu thông tin thẻ, không yêu cầu thông tin cá nhân, không cần điện thoại thông minh. Nếu có nghi ngờ gì về giao dịch có thể xác nhận lịch sử giao dịch của tiền điện tử bất cứ đâu trên thế giới...

"EVENS E-CASH hiện tại có thể sử dụng ở cả Ấn Độ và Hàn Quốc. EVENS muốn phát triển mạnh mẽ dự án của mình tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Hi vọng rằng, cuối năm 2019, hệ thống thanh toán EVENS E-CASH sẽ xuất hiện tại Việt Nam và được mọi người đón nhận", một đại diện EVENS tại Hàn Quốc chia sẻ.

Giang Đặng

Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

Liên kết hữu ích