Giggs thi đấu trở lại, 42 tuổi vẫn chưa già
Việc Ryan Giggs quyết định rời bỏ Man United quả khiến rất nhiều người hâm mộ đội bóng này đã rất buồn . Tuy nhiên nỗi buồn ấy sớm đi qua nhường chỗ cho sự phấn khích khi hay tin Giggg sẽ thi đấu trở lại thay vì đi nghỉ hoặc tìm tạm một đội bóng nào đó để thử nghề huấn luyện.

Theo tin từ báo chí Anh, Giggs đã chọn sang Ấn Độ thi đấu tại giải Premier League Futsal. Đây là một giải đấu hấp dẫn và anh sẽ có cơ hội thi đấu cùng hai danh thủ bóng đá hàng đầu thế giới một thời là Ronaldinho và Hernan Crespo. Ronaldinho sau một thời gian dài lang bạt khắp các giải đấu lớn đã quyết định chuyển tới Ấn Độ để chơi Futsal, bộ môn mà từ bé đã gắn bó với anh. Trong khi đó Crespo cũng tìm tới đây sau khi không thành công cùng CLB Mondena, Serie B, trên cương vị là một HLV.
 
Giggs thi đấu trở lại, 42 tuổi vẫn chưa già

Ryan Giggs sẽ thi đấu trở lại

Với Giggs, con đường hoa hồng vẫn trải trước mắt ở Man United bởi đội bóng vẫn muốn anh ở lại. Trước đó có tin Mourinho không ưa Giggs nên từ chối bổ nhiệm huyền thoại Xứ Wales vào thành phần BHL, nhưng đích thân "Người đặc biệt" đã phủ nhận thông tin này trong lễ nhậm chức. Tuy nhiên một quãng rời xa có lẽ giúp anh nạp lại năng lượng và lên tinh thần trước khi thực sự bước vào nghiệp HLV.

42 tuổi vẫn chưa quá già để chơi bóng đá, đặc biệt là với môn futsal. Giggs sẽ vẫn chạy tốt và thành công có lẽ vẫn chưa muốn rời xa anh.

CHIP
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích