Giải Võ thuật Cup Tài năng trẻ Việt Nam – Hà Nội mở rộng 2019: Hơn 1600 VĐV tranh tài
Tới dự họp báo có Võ sư cao cấp, ông Đào Trọng Cường - Chủ tịch danh dự Học viện quốc tế võ thuật Việt Nam và Trung tâm đào tạo võ thuật tài năng trẻ Việt Nam; ông Đặng Tam Thuận - Chủ tịch Học viện quốc tế võ thuật Việt Nam, Chủ tịch sáng lập Trung tâm đào tạo võ thuật tài năng trẻ Việt Nam đồng thời là Trưởng Ban tổ chức giải và đại diện các nhà tài trợ.

Giải võ thuật Cúp các CLB Tài Năng Trẻ Việt Nam – Hà Nội mở rộng năm 2019 được Công ty CP Trung tâm đào tạo võ thuật Tài Năng Trẻ Việt Nam phối hợp cùng Học Viện Quốc Tế Võ Thuật Việt Nam tổ chức.

Giải đấu năm nay có sự tham gia của hơn 50 đoàn với hơn 1600 vận động viên đến từ 28 tỉnh thành gồm các đơn vị Võ đường trực thuộc các chi nhánh của Trung tâm Đào tạo Võ thuật Tài năng trẻ Việt Nam và các câu lạc bộ, môn phái, võ đường khác trong cả nước.


Ông Đặng Tam Thuận phát biểu tại họp báo

Ông Đặng Tam Thuận - Trưởng ban tổ chức giải cho biết: “Chúng tôi đã chuẩn bị rất chu đáo, thông báo cho các đơn vị, môn phái và các câu lạc bộ tham gia. Đây là giải đấu đặc biệt, rất là mở để cho nhiều vận động viên để có thể tham gia. Ngay cả luật thi đấu cũng có sự thay đổi để phù hợp với mọi đối tượng. Giải năm có có nhiều đối tượng lứa tuổi tham gia, các em nhỏ 5 tuổi cũng như cụ già hơn 80 tuổi vẫn có nội dung để thi đấu”.

Giải đấu là hoạt động nhằm thiết thực chào mừng những ngày lễ lớn trong năm. Và hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" tạo đợt thi đua cao điểm tiếp tục triển khai có hiệu quả phong trào "khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc" phát huy tinh thần thượng võ dân tộc sẵn sàng bảo vệ tổ quốc. Bảo tồn Văn hóa võ thuật cổ truyền dân tộc và phát triển phong trào tập luyện võ thuật cổ truyền trong quần chúng nhân dân.

Và cũng là hoạt động quan trọng nhằm đánh giá kết quả tập luyện võ thuật của các võ sinh đang sinh hoạt tại các võ đường Tài Năng trẻ, cùng các môn sinh của các môn phái, võ phái, võ đường, CLB đang hoạt động trên khắp cả nước.

Giải đấu là dịp để các môn phái, võ phái các câu lạc bộ, võ đường được giao lưu học hỏi, biểu diễn những tinh hoa, kỹ thuật đa dạng và phong phú của võ thuật cổ truyền. Qua đó, phát hiện và bồi dưỡng những Tài năng Võ thuật Việt Nam, đóng góp nguồn Vận động viên cho phong trào võ thuật nói riêng và nền Thể thao Việt Nam nói chung.

Giải võ thuật Cúp các CLB Tài Năng Trẻ Việt Nam - Hà Nội mở rộng năm 2019 diễn ra từ ngày 09/08/2019 đến ngày 11/08/2019 tại Nhà thi đấu Khu Liên hợp Thể thao Thanh Hà, thuộc Khu đô thị Thanh Hà, quận Hà Đông, TP. Hà Nội./.

Trung tâm Đào Tạo Võ Thuật Tài Năng Trẻ Việt Nam (tiền thân là Trung tâm Đào tạo Võ thuật Tài năng trẻ Hà Nội) là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực võ thuật chuyên nghiệp.

Trải qua những năm tháng xây dựng và phát triển, bằng sự lỗ lực của cả tập thể hơn 200 Võ sư, Huấn luyện viên đẳng cấp quốc gia, quốc tế; đến nay Trung tâm đã có tổng số 158 võ đường hiện đang hoạt động tại 28 tỉnh thành trên toàn quốc.

Giang Đặng
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích