Giải Futsal Vô địch TP HCM: Hải Phương Nam thua sát nút Sài Gòn FC

Sau chiến thắng đậm 5-4 trước Trẻ Sannatech, Hải Phương Nam tiếp tục có cuộc đối đầu với một đối thủ ngang tài ngang sức là Sài Gòn FC. Trận đấu diễn ra với tốc độ cao ngay ở những phút đầu tiên và cả hai đội đã tạo ra màn rượt đuổi tỷ số vô cùng hấp dẫn.


Hải Phương Nam thất bại trước Sài Gòn FC bằng 2 pha phản lưới nhà

Sài Gòn FC tỏ ra nhỉnh hơn và có được bàn thắng dẫn trước do công của Chí Nhật ở phút thứ 7 bằng một pha dứt điểm nhẹ nhàng. Chỉ một phút sau đó, Trẻ Sannatech cũng có được bàn thắng gỡ hòa. Từ một pha đi bóng kỹ thuật bên phía cánh phải, Nguyễn Thanh Tuấn đã ghi bàn san bằng tỷ số của trận đấu.

Sau bàn gỡ hòa của Thanh Tuấn, Văn Toàn lại khiến thế trận của Hải Phương Nam trở nên khó khăn hơn ghi đưa bóng vào lưới nhà ở phút thứ 20. Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 2-1 nghiêng về Sài Gòn FC. Phút thứ 22 của hiệp thi đấu tiếp theo, Hải Phương Nam đã kiếm được bàn gỡ hòa, người ghi bàn là Đoàn Văn Định. Trận đấu từ đó trở nên vô cùng kịch tính và quyết liệt. Ở những giây cuối cùng, Hải Phương Nam tiếp tục mắc sai lầm nghiêm trọng và có thêm một pha phản lưới nhà, người thực hiện cú dứt điểm này là Vũ Quốc Hưng. Kết thúc trận đấu, Sài Gòn FC giành thắng lợi chung cuộc 3-2.

Ở một trận đấu khác, NetWorld đã tạo ra bất ngờ khi đánh bại Tân Hiệp Hưng với tỷ số 2-1. Trong khi đó Thái Sơn Nam rất khó khăn để có được thắng lợi sát nút 4-3 trước Trẻ Sannatech.

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích