Giá vàng hôm nay 3/4: Vàng sjc tăng nhẹ
Theo tin tức mới nhất về giá vàng, giá vàng thế giới chốt phiên giao dịch 2/4 đang đứng ở mức 1248.30 USD/ounce.
 
Trong tuần qua vàng đã được hỗ trợ bởi những tin tức mới về kinh tế, chính trị tại Mỹ như chính sách hạn chế nhập cư hay thay đổi chính sách y tế đều vấp phải sự phản đối gay gắt từ phía các nhà làm luật cũng như từ xã hội đã khiến đồng USD trượt giá và giá vàng được hưởng lợi.
 
 
Giá vàng hôm nay 3/4: Vàng sjc tăng nhẹ
 
Hiện thị trường đang hướng tới cuộc bầu cử tổng thống Pháp bắt đầu vào ngày 23/4 tới, cuôc bầu cử này được cho là có ảnh hưởng không nhỏ tới xu hướng giá vàng. Bên cạnh đó, giới đầu tư cũng đang quan tâm tới hành trình Brexit của nước Anh.
 
Các nhà đầu tư và giới chuyên gia vẫn kỳ vọng giá vàng tuần này sẽ tiếp tục tăng. Khảo sát Wall Street và Main Street cho thấy thái độ lạc quan của cả giới chuyên gia và nhà đầu tư về tương lai tươi sáng của giá vàng.
 
Trên thị trường vàng trong nước, mở cửa phiên giao dịch sáng nay, giá vàng miếng được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết ở mức: 36,44 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,52 triệu đồng/lượng (bán ra), tăng 40 nghìn đồng ở chiều mua vào.
 
Tại Công ty SJC, giá vàng niêm yết chiều mua vào là 36,35 triệu đồng/lượng, ở chiều bán ra có mức giá là 36,57 triệu đồng/lượng. Tại thị trường TP.HCM, chiều bán ra niêm yết ở mức giá 36,55 triệu đồng/lượng.
 
Giá vàng thế giới ở cùng thời điểm thấp hơn giá vàng trong nước, giá quy đổi 34,03 đồng/lượng.
 
Hoàng Giang
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

Liên kết hữu ích