Gia đình thuê thợ lặn, lưới quét tìm kiếm thủ cấp chị Huyền

Tin liên quan

Sáng nay, rất đông người thân, bạn bè của gia đình chị Lê Thị Thanh Huyền - nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Cát Tường cùng lực lượng công an và chính quyền địa phương đã có mặt tại khu mố cầu Cát Đen thuộc bến đò Văn Đức, huyện Gia Lâm, Hà Nội để theo dõi thợ lặn tìm kiếm phần đầu, các bộ phận chưa được tìm thấy của chị Huyền.

Anh Nguyễn Hữu Huy (chồng chị Huyền) có mặt từ sớm để chuẩn bị cho công cuộc tìm kiếm.

“Dù đã tìm được thi thể của vợ tôi, nhưng thi thể ấy vẫn chưa được toàn vẹn nên gia đình tôi vẫn mong muốn tiếp tục tìm kiếm những phần thi thể đã bị mất như đầu và bàn tay, bàn chân”, anh Huy bày tỏ.

Theo gia đình nạn nhân cho biết, đã thuê hai thợ lặn lặn mò ở xung quanh khu vực tìm thấy thi thể trong bán kính 100m. Ban đầu mò bằng tay ở những chỗ gần bờ, sau đó sẽ dùng rà câu hoặc lưới quét tìm kiếm.

Có mặt tại khu vực bến đò nơi tìm thấy thi thể con gái từ rất sớm, bà Nguyễn Thị Hiền – mẹ đẻ của chị Lê Thị Thanh Huyền không giấu nổi nỗi buồn, bởi sau một thời gian dài đằng đẵng, đến nay đã tìm thấy thi thể con mà lại vẫn chưa được trọn vẹn.

“Mong ước lớn nhất của chúng tôi lúc này chỉ là nhanh chóng tìm được những phần thi thể còn thiếu của con gái, sau đó các cơ quan điều tra sẽ sớm vào cuộc để tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của con gái tôi, từ đó, đưa vụ án ra xét xử một cách công minh nhất. Người gây ra tội ác sẽ phải trả giá cho tội ác của mình”, bà Hiền nói.

Hai thợ lặn đang tiến hành mò tìm kiếm ở khu vực sát bờ nơi trước đó phát hiện thi thể chị Huyền.

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207