Gia đình nạn nhân Cát Tường đang chờ xét nghiệm ADN

Tin liên quan

Như Seatimes đã đưa, vào khoảng 9h sáng 18/7, một số người dân chài bến đò Vân Đức, huyện Gia Lâm, Hà Nội phát hiện một xác người trong bọc bất ngờ nổi lên cách khu vực gần bến đò khoảng 1km.

Công an đang khám nghiệm hiện trường.

Vào thời điểm phát hiện, xác chết đã bị phân hủy mạnh, không có đầu và tay chân rời ra. Theo đặc điểm nhận dạng, xác người mặc áo hoa chấm tím, quần đen đựng trong bọc.

Nhiều nhân chứng cho biết, xác chết được bọc trong bọc có đổ bê tông. Nhiều người dân không khỏi nghi ngờ đây là xác nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền trong vụ thẩm mỹ viện Cát Tường.

Hiện tại khu vực bến đò Vân Đức đã được phong tỏa để phục vụ cơ quan điều tra. Chỉ người nhà nạn nhân và cơ quan công an mới được phép tiếp cận hiện trường.

Trao đổi riêng với PV Seatimes, bà Nguyễn Thị Hiền (mẹ đẻ của chị Huyền) cho biết: “Theo nhận dạng ban đầu thì có thể xác chết này không phải của con gái tôi. Vì chiếc áo nạn nhân mặc không giống. Nhưng chúng tôi hiện vẫn đang chờ kết quả xét nghiệm ADN của cơ quan điều tra để có được kết luận chính xác nhất”.

Còn em trai chị Huyền cho hay: "Theo quan sát của tôi thì thi thể được vớt lên có dáng rất giống chị gái tôi. Thi thể vẫn còn khá nguyên vẹn, mặc quần áo, có điều đầu và hai bàn tay ở ngoài quần áo bị mất. Ở quần tôi thấy vẫn còn một cục bê tông bám vào, phải chờ cơ quan công an khám nghiệm mới biết kết quả".

Gia đình nạn nhân cũng cho biết thêm, công an đã đồng ý để gia đình mời một đơn vị vào lấy mẫu của thi thể vừa được phát hiện để đưa đi giám định ADN cùng với các cơ quan chức năng.
 

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích