Gia đình kiến nghị công an tìm trọn vẹn xác chị Huyền

Tin liên quan

Chiều tối ngày 6/8, trao đổi với PV Seatimes, ông Lê Văn Viễn (bố đẻ chị Huyền) cho biết, sáng nay gia đình ông đã được cơ quan công an TP Hà Nội mời lên làm việc và chính thức nhận thông báo về kết quả giám định ADN của thi thể phụ nữ được tìm thấy ở bến đò Văn Đức, Huyện Gia Lâm, Hà Nội sáng 18/7 vừa qua.

Gia đình chị Huyền mong muốn sớm tìm được các bộ phận còn lại của thi thể nạn nhân

Kết luận của cơ quan điều tra cho thấy, mẫu ADN của thi thể này trùng khớp với mẫu ADN của bố mẹ và con trai lớn của chị Huyền. Như vậy có nghĩa là, thi thể được phát hiện ở bến đò Văn Đức chính là thi thể của chị Lê Thị Thanh Huyền – nạn nhân trước đó bị bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường (chủ thẩm mỹ viện Cát Tường) và Đào Quang Khánh (nhân viên bảo vệ thẩm mỹ viện Cát Tường) vứt xác phi tang xuống sông Hồng đêm 19/10/2013.
Theo ông Viễn, sau khi làm việc với cơ quan điều tra gia đình ông bày tỏ mong muốn và kiến nghị với cơ quan điều tra tiếp tục hỗ trợ gia đình mở rộng tìm kiếm xung quanh bến đò Văn Đức để tìm nốt phần đầu, chân, tay đã mất của chị Huyền.
 “Ngay khi nhận được kiến nghị của gia đình, cơ quan điều tra cũng đã bày tỏ sự cảm thông, chia buồn với gia đình và cũng đồng ý với kiến nghị trên. Cơ quan điều tra cho biết sẽ chỉ đạo công an huyện Gia Lâm thực hiện kiến nghị của gia đình để làm sao tìm được phần thi thể còn lại của Huyền để con tôi có thể yên nghỉ”, ông Viễn bày tỏ.
Cũng trong sáng nay, gia đình chị Huyền đã có mặt đông đủ tại nghĩa trang thôn Trung Quan, Văn Đức để đến thăm mộ và thắp hương cho chị Huyền.
Như tin đã đưa, vào khoảng 9h sáng ngày 18/7, một người dân chài tại bến đò Văn Đức, Gia Lâm, Hà Nội phát hiện một thi thể trong bọc bất ngờ nổi lên cách khu vực bến đò chừng hơn 500 mét.
Nhiều nhân chứng kể lại, vào thời điểm phát hiện, thi thể đã bị phân hủy mạnh, không có đầu, thiếu 2 bàn tay, 2 bàn chân, trên 2 đùi nạn nhân có 2 miếng bê-tông lớn bằng viên gạch. Những người có mặt chứng kiến sự việc cho biết, nạn nhân mặc áo hoa chấm tím, quần đen.

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207