Gạo hữu cơ Việt sẽ có mặt tại New Zealand vào năm 2019

Ảnh minh họa

Tại sự kiện này, khách tham quan có thể tìm hiểu các thông tin chi tiết về sản phẩm Gạo. Đặc biệt, khách tham quan cũng được dùng thử 7 loại gạo hữu cơ được nấu tại chỗ như gạo Jasmine, Ngọc An, Phú Qúy, Japonica (gạo sushi), gạo Lứt Jasmine, Lài Tím và Lứt Thảo dược. 

Có thể nói, đây là dịp khảo sát nhu cầu thiết thực nhất tại thị trường nước ngoài đối với những sản phẩm trước khi thâm nhập vào kênh bán lẻ. Khách tham quan đánh giá cao chất lượng vượt trội cũng như giá thành hợp lý về các sản phẩm gạo hữu cơ của Việt Nam. Đặc biệt, gạo lứt, gạo hương và gạo màu có sức tiêu thụ mạnh hơn gạo xát. 

Đây là tín hiệu mừng trước khi 7 sản phẩm gạo hữu cơ Việt Nam sẽ được đưa vào hệ thống bán lẻ của chuỗi siêu thị thuộc tập đoàn Foodstuffs. Tập đoàn này là một trong 2 tập đoàn bán lẻ lớn nhất New Zealand, sở hữu các thương hiệu siêu thị nổi tiếng như New World, Pak’nSave, Four Square và Gilmours.

Vào đầu năm 2019 tới, 7 sản phẩm gạo hữu cơ thương hiệu Orgago của Việt Nam sẽ được đưa vào hệ thống bán lẻ của chuỗi siêu thị thuộc tập đoàn Foodstuffs./.

Thanh Vân

Theo VNHN

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích