Gái ngoan “để dành” làm vợ, gái hư phù hợp làm bồ?

Tin liên quan

Không phải ngẫu nhiên mà khi muốn tìm một cô nàng để hẹn hò, yêu đương, đàn ông lại thích chọn cho mình những nàng gái hư thời hiện đại. Những cô gái càng “hư”, lại càng cho đàn ông thấy sự quyến rũ và đam mê chinh phục.

Bản thân mỗi nàng gái hư, đều hiểu và biết rõ bản thân mình là ai, đang ở đâu và muốn điều gì. Vì thế cuộc sống của nàng là chuỗi những ngày đa màu sắc. Không có chuyện người yêu hay cha mẹ “đặt đâu con ngồi đó”, mà với những sở thích và ước mơ, đam mê của mình, nàng luôn sẵn sàng làm hết sức, chơi hết mình. Mà đàn ông lại thường thích những cô gái có “sạn” trong đầu như thế.

Gái hư yêu chiều bản thân, điều này ai cũng biết. Với nàng,  luôn phải quan niệm phải sống vì mình trước khi mang tất cả thân xác và tâm hồn dâng hiến cho một người đàn ông khác. Bước vào tình yêu, nàng luôn trong vai trò chủ động, bât kể là người được cưa hay đi cưa. Yêu một cô nàng gái hư, đàn ông cảm thấy mình được là chính mình, sẵn sàng bộc lộ cái phần “xấu xa” nhất trong tận cùng tâm can anh ta mà không phải lo nàng sẽ sốc, sẽ choáng vì “sao anh khác với những ngày đầu anh yêu em”. Với một nàng gái hư, ngay cả chuyện từ bỏ nhau cũng cảm thấy dễ dàng hơn cho đàn ông. Sẽ không có nước mắt ủy mị yếu đuối (gái hư dành nước mắt khóc cho những niềm vui), không có những chuyện lụy tình dọa tử tử… Gái hư bình tĩnh và tự tin khi yêu bao nhiêu, thì khi chia tay, nàng cũng dứt khoát và chủ động bấy nhiêu.

Cuộc sống càng hiện đại, đàn ông đàn bà yêu nhau cũng “thoáng” hơn, sex chẳng còn là điều gì to tát. Gái hư sẵn sàng lên giường với người đàn ông mình yêu, sẵn sàng biến thành một “con quỷ” trên giường khi lao vào “ăn tươi nuốt sống” chàng. Không một người đàn ông nào có thể cưỡng lại được một cô nàng quyến rũ như thế. Và, ngay cả những khoảnh khắc sau khi làm tình, nàng cũng biết cách “lấy lòng” đàn ông, khi nằm gọn gàng trong tay chàng, kêu meo meo như một cô mèo bé nhỏ. Đàn ông, mấy ai không chết vì một người phụ nữ như thế.

Là gái hư, nàng cho phép mình được đứng trên tất cả, chỉ sau mỗi bầu trời. Yêu nàng, chàng phải mặc nhiên hiểu không có chuyện hàng ngày nàng về nhà đúng giờ, đi chợ, nấu cơm ngon canh ngọt chờ chàng say khướt về nhà ăn khi đêm đã tàn. Chàng cũng phải hiểu được rằng, ngoài chàng ra, nàng còn rất nhiều những mối quan hệ và những người đàn ông khác mà chỉ cần chàng “sểnh” ra một chút là nàng sẽ biến mất ngay. Yêu gái hư, đàn ông luôn ở trong trạng thái căng thẳng cực độ, luôn là những câu hỏi nàng đang ở đâu, với ai, làm gì và bao giờ nàng sẽ biến mất khỏi cuộc đời mình.

Một cô nàng gái hư vẫn thường được ví như một chú mèo nhỏ. Xù lông khi gặp chông gai, khó khăn, nhưng cũng biết nằm ngoan ngoãn trong vòng tay bao bọc. Mà thật ra thì, nhiều người đàn ông không hề biết, ngay cả lúc nằm im trong tay, mèo cũng biết cào cắn người.

Nếu như gái hư hội tụ đầy đủ những nét quyến rũ để chinh phục chàng trong những buổi hẹn hò, thì gái ngoan lại là những người đàn ông nghĩ đến đầu tiên khi muốn lập gia đình.

Càng thành đạt, đàn ông càng ít thời gian hơn cho những điều xung quanh. Và việc chọn một nàng gái ngoan luôn vâng lời, không tra hỏi quá nhiều bao giờ cũng là lựa chọn đầu tiên. Hơn thế, gái ngoan còn là người phụ nữ của gia đình, cơm ngon canh ngọt, quần áo là phẳng phiu treo trên mắc ngay ngắn trước khi chàng đi làm. Một người vợ như thế, đàn ông nào không mê?

Vì là gái ngoan, nên nàng cũng sẽ phải lo giữ hình ảnh gái ngoan của mình trong mắt chàng và mọi người. Sẽ không có những cuộc vui thâu đêm suốt sáng, sẽ không có những lần say khướt về nhà khi đêm rất muộn, sẽ không có bất kỳ chiếc condom nào trong túi xách đủ khiến một người đàn ông giật mình… Những thứ đàn ông lo lắng khi yêu gái hư, tuyệt nhiên không bao giờ tìm thấy trong từ điển gái ngoan.

Với đàn ông, kết hôn không chỉ đơn giản là lập gia đình, tìm bạn đời, giải tỏa nhu cầu sinh lý mà còn vì mục đích duy trì nòi giống. Những cô nàng gái ngoan khi có bầu, sẽ biết giữ gìn và hi sinh tất cả thú vui bản thân cho đứa trẻ tương lai. Nàng sẽ nuôi dạy con theo cách một người mẹ thảo hiền, biết nghĩ ra một lý do hợp lý để giải thích cho  câu hỏi của con là bố đi đâu (chứ không phải là ngược lại, đàn ông là người trả lời những câu hỏi của con khi mẹ chúng biến mất ở đâu đó ngoài kia - của một cô nàng gái hư).

Phụ nữ bao giờ cũng là một ẩn số đầy hấp dẫn. Và đàn ông, theo những cách khác nhau sẽ luôn tìm ra con đường ngắn nhất để chinh phục nàng. Yêu một cô nàng bánh bèo, lấy một mụ phù thủy hay ngược lại, tất cả đều nằm trong hai chữ thương và yêu.

Và phụ nữ, bất kể là “dùng vào việc gì”, thì cũng cần được trân trọng, nâng niu, yêu thương bằng cả một trái tim nồng nàn.  Có như vậy, gái hư cũng sẽ biến hình thành gái ngoan, và gái ngoan, biết mình nên hư vào lúc nào.

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích