Có thật là gái hư dễ “vớ” chồng giàu?

Tin liên quan

Quan niệm gái hư để hẹn hò, gái ngoan để lấy làm vợ dường như không còn đúng nữa. Khi thực tế cho thấy, đàn ông ngày nay đang có xu hướng “chuộng” gái hư nhiều hơn, và các cô nàng “cáo” cũng có cơ hội nhiều hơn trong việc lấy chồng giàu có, thành đạt.

Có một sự thật là đàn ông thành đạt thường bận rộn. Họ có hàng trăm nghìn thứ cần xử lý: những bản hợp đồng, kết quả kinh doanh, buổi hẹn với đối tác… và chỉ trở về nhà vào lúc nửa đêm. Đến “giờ cấm” đó, thường thì gái ngoan quyết tâm giữ đúng chuẩn hình ảnh đã yên vị trong nhà, chỉ có gái hư vẫn lang thang đâu đó ngoài đường, trong một xó xỉnh nào của thành phố… Dĩ nhiên, cơ hội gặp đàn ông thành đạt của gái hư là dễ dàng hơn.

Phụ nữ yêu bằng tai, đàn ông yêu bằng mắt. Gái hư biết mình đẹp ở đâu, cần phô ra những gì. Đó có thể là chiếc đầm xẻ rộng gợi tình. Có thể là chiếc váy bó sát khoe vòng một nóng bỏng… Còn gái ngoan, với bản tính e dè, luôn “kín cổng cao tường”, ngại phô ra những điểm đẹp nhất trên cơ thể của một người phụ nữ.

Càng nhiều tuổi đàn ông càng quan tâm hơn đến sự nghiệp của mình. Họ cần một người vợ biết lo toan, vun vén cho cuộc sống gia đình. Tuy nhiên, người vợ sẽ là bộ mặt của chồng, sẽ có thể phải tháp tùng trong những buổi tiệc, trong những sự kiện lớn. Chẳng có một người đàn ông nào lại thích một cô nàng bánh bèo. Những cô gái hư với cá tính sôi nổi, và quan trọng là họ yêu bản thân mình, sẽ biết làm đẹp mặt chồng bằng những bộ trang phục thật đẹp (tất nhiên bằng tiền của chồng) và cách ứng xử thông minh, khéo léo, có phần rất “cáo” của mình.

Một khi đã yêu sự nghiệp và công việc của mình ngang (hoặc có khi hơn) yêu vợ, đàn ông thường đòi hỏi người phụ nữ của mình độc lập và tự chủ trong cuộc sống. Phải biết chăm sóc bản thân, quen với những ngày chồng đi công tác, những đêm chồng về muộn… Là một nàng gái hư, thay vì suốt ngày lèo nhèo nhắn tin gọi điện cho chồng đê than thở chuyện nhớ, chuyện bỏ ăn, chuyện sợ ma, sợ chuột, chuyện không có anh em không sống nổi…, thì gái hư lại cho đó là quãng thời gian quý báu của mình để có thể ra ngoài vui đùa cùng bạn bè, đi du lịch một mình hoặc hẹn hò với những người mình đã lâu không gặp. Đàn ông đánh giá cao tính độc lập của phụ nữ.

Trải qua quá nhiều khó khăn, sóng gió để có thể đạt đến sự thành công trong cuộc sống, đàn ông sẽ không quá quan trọng “còn hay mất” của phụ nữ. Thậm chí phần lớn đàn ông khi được hỏi, họ đánh giá cao một người đàn bà có kinh nghiệm “giường chiếu” hơn một cô nàng thỏ non bở ngỡ. Về vấn đề sex, gái hư hoàn toàn đánh bại gái ngoan.

Thật ra thì, sau những đổ vỡ và khó khăn, thứ cuối cùng những người phụ nữ mong chờ là hạnh phúc. Gái ngoan hay gái hư, cũng cần cho mình một người đàn ông. Người mà đêm đêm kê tay cho mình gối đầu ngủ và ngắm nhìn mình già đi theo thời gian, điều mà không phải sự giàu có, thành đạt nào cũng mua được.
 
 


 

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích