FLC Hotel & Resort ra mắt thị trường bánh Trung thu 2016
Lấy cảm hứng từ những nét sang trọng hiện đại mà không làm mất đi hương vị cổ truyền, mùa Trung thu năm nay, những đầu bếp hàng đầu của hệ thống FLC Hotel & Resort lần đầu tiên cho ra mắt Bánh trung thu với phong cách riêng, độc đáo cả về hương vị lẫn bao bì.
 
Với thông điệp “Trung thu sum vầy, đong đầy hạnh phúc”, FLC Hotel & resort ra mắt thị trường bánh trung thu với 4 hương vị chính, mỗi hương vị sẽ là những thông điệp và ý nghĩa mà các đầu bếp trứ danh muốn gửi gắm tới khách hàng.
 
FLC Hotel & Resort ra mắt thị trường bánh Trung thu 2016

Lần đầu tiên FLC Hotel & Resort ra mắt thị trường bánh Trung thu với hương vị độc đáo.

Đặc biệt, bánh được sản xuất theo công thức bánh tươi, mềm mịn hơn, thời gian bảo quản ngắn trong vòng 20 ngày (bánh thường có hạn sử dụng 40-60 ngày). Ngoài ra, một số hương vị mới được thêm vào với việc sử dụng các loại đường tự nhiên có độ ngọt dịu và tốt cho sức khoẻ.
 
Bánh trung thu FLC Hotel & Resort có 6 hương vị chính và được đóng gói với 2 loại hộp được thiết kế tỉ mẩn mang phong cách sang trọng, lịch sự.
 
Hộp Như ý 4 bánh trung thu gồm vị thập cẩm truyền thống, trà xanh trứng muối, hạt sen trứng muối, dâu trứng muối có giá 799.000 VNĐ (bánh loại 150gr).
 
Hộp Phú Quý  6 bánh trung thu gồm vị thập cẩm truyền thống, trà xanh trứng muối, hạt sen trứng muối, dâu trứng muối, khoai môn trứng muối, cốm trứng muối có giá 999.000 VNĐ (bánh loại 80gr).
 
FLC Hotel & Resort ra mắt thị trường bánh Trung thu 2016

 Bánh trung thu FLC Hotel & Resort có nhiều hương vị cho khách hàng lựa chọn

Ngoài ra, đi kèm với bánh sẽ là những chiếc thiệp hay hộp quà nhỏ xinh xắn được thiết kế lạ mắt. Nếu khách hàng ưa sự khám phá những điều mới lạ, đừng quên thử loại nhân hương vị mới, một phá cách bất ngờ và thú vị trong lễ trung thu sắp tới của chính bạn. Và thật hợp lý, đây cũng sẽ là những món quà không thể bỏ qua mà khách hàng muốn gửi tặng những người thân yêu trong dịp lễ ý nghĩa này.
 
FLC Hotel & Resort ra mắt thị trường bánh Trung thu 2016

 Đây sẽ là những món quà ý nghĩa dành tặng người thân trong dịp lễ ý nghĩa.

Với sự tâm huyết trong từng chiếc bánh của mỗi đầu bếp tại FLC Hotel & Resort chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
 

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 5B, FLC Landmark Tower, đường Lê Đức Thọ, phường Mỹ Ðình 2, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 08 6802 1070

Chi nhánh Sầm Sơn: FLC Luxury Hotel Samson, đường Hồ Xuân Hương, xã Quảng Cư, thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Điện thoại: 0971 444 269
PV
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207