Fernando Torres trấn an NHM sau cú ngã kinh hoàng
Trận đấu thuộc vòng 25 La Liga giữa Deportivo và Atletico Madrid đã kết thúc với tỷ số hòa 1-1. Tuy nhiên không còn ai quan tâm tới con số này nữa khi Fernando Torres khiến cho NHM toàn thế giới một phen bàng hoàng khi anh tiếp đất bẳng đầu sau một pha tranh chấp. 
 
Đứng ngoài đường biên, HLV Diego Simeone tiết lộ ông nghe rõ tiếng xương gãy của cậu học trò. Nhiều cầu thủ trên sân thậm chí không cầm nổi nước mắt khi đồng nghiệp bất tỉnh nhân sự. Gabi và Vrsalijko thì nỗ lực ngăn không cho Elnino nuốt lưỡi.
 

 
Torres vừa trải qua cơn ác mộng trong sự nghiệp
 
Mặc dù vậy sau khi cấp cứu tại bệnh viện, Fernando Torres đã tỉnh táo và có thể nói chuyện. “Cảm ơn tất cả mọi người vì đã lo lắng cho tôi và cả những tin nhắn thể hiện sự quan tâm. Đó chỉ là một sự sợ hãi. Tôi hy vọng sẽ sớm trở lại”.
 
Trước đó phía Atletico Madrid cũng đưa ra thông báo về tình hình của tiền đạo này. “Fernando Torres đã được chụp CT ở cổ và sọ. Không hề có chấn thương hay sự biến đổi nào. Anh ấy tỉnh táo và minh mẫn. Anh ấy sẽ ở lại bệnh viện đêm nay để nhận được sự chăm sóc của các bác sĩ. Cảm ơn những lời quan tâm tới Torres”.
 
CP
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích