EVNNPC hoàn thành thi công đường dây 110 kV cho Khu công nghiệp An Dương
 
Đường dây 110kV cấp điện cho KCN An Dương – Thành phố Hải Phòng
 
Theo Ban quản lý Dự án phát triển điện lực, Tổng công ty điện lực miền Bắc – Chủ đầu tư dự án: Dự án đường dây 110 kV cấp điện cho Khu công nghiệp An Dương có chiều dài tuyến khoảng 1655 m, do Trung tâm tư vấn xây dựng điện – Công ty TNHH MTV điện lực Hải Phòng tư vấn, lập dự án. Tuyến đường dây đi qua địa bàn các xã: Hoàng Lâu, Hồng Phong, huyện An Dương và 2 ngăn lộ đường dây 110 kV tại khuôn viên Trạm biến áp 110 KV LG Display. Trước đó, Ban quản lý Dự án phát triển điển lực cùng chính quyền huyện An Dương, xã Hồng Phong và các lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm kê, lập phương án bồi thường cho các hộ có đất nằm trong chỉ giới. Ban quản lý Dự án phát triển điện lực phối hợp với các ngành, đơn vị liên quan đã tích cực tuyên truyền, vận động để các hộ dân nắm được ý nghĩa của dự án khi đưa vào hoạt động sẽ mang lại lợi ích cho sự phát triển của địa phương và thành phố, từ đó đồng thuận với phương án thi công dự án.
   
Ông Hoàng Văn Hưng- PGĐ Ban QLDA phát triển Điện lực Miền Bắc chỉ đạo các đơn vị khẩn trương thi công đảm bảo tiến độ dự án
 
Đồng thời huy động các nhà thầu tập trung tối đa nhân lực, vật tư, thiết bị thi công xong toàn bộ 8 vị trí móng cột trên toàn tuyến và kéo dây xong cho tất cả các vị trí cột. Đến thời điểm này, nhà thầu đã hoàn thành 100% công tác thi công, sẵn sàng đóng điện trong tháng 9/2019 đưa dự án vào hoạt động trong thời gian sớm nhất./.
 
Tiến Kiên/EVNNPC

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích