EVN tổ chức cuộc thi bình chọn mẫu hóa đơn tiền điện mới

Giải thưởng của cuộc bình chọn mẫu hóa đơn tiền điện.

Quy trình bình chọn diễn ra trong 1 tháng, từ ngày 12/6 đến hết ngày 11/7/2019, mọi công dân Việt Nam từ 14 tuổi trở lên và có giấy tùy thân hợp lệ, người tham gia bình chọn mẫu hóa đơn tiền điện truy cập website: https://binhchonmauhoadontiendien.evn.com.vn.

Cơ cấu giải thưởng với các mức từ 2.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng, thời gian công bố mẫu hóa đơn được bình chọn nhiều nhất và những người đoạt giải vào ngày 19/7/2019. Người đoạt giải là người được lựa chọn ngẫu nhiên trong số những người bình chọn đúng mẫu hóa đơn tiền điện có tỷ lệ bình chọn cao nhất các mẫu đưa ra ý kiến.

Với phương châm “EVN luôn lắng nghe và sẵn sàng đổi mới”, nỗ lực đem tới sự thuận tiện hơn cho khách hàng, Tập Đoàn Điện lực Việt Nam đã nghiên cứu, tham khảo mẫu hóa đơn tiền điện của một số quốc gia và tiến hành thiết kế 4 mẫu hóa đơn tiền điện mới theo nguyên tắc đơn giản; dễ hiểu hơn, thông tin minh bạch, dễ kiểm tra, giám sát. Ngoài ra, một số mẫu còn biểu thị mức độ tiêu thụ theo từng tháng gần đó và cùng kỳ năm trước để khách hàng có thể so sánh về mức tiêu thụ của chính mình.

Đây 2 trong số 4 mẫu hóa đơn tiền điện mới để khách hàng bình chọn.

Theo ông Dương Quang Thành - Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN cho biết, Tập Đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức bình chọn, lấy ý kiến rộng rãi về mẫu hóa đơn tiền điện là hành động thể hiện sự sẵn sàng đổi mới, sự minh bạch, cầu thị và lắng nghe khách của EVN. Đồng thời, đáp ứng tiếp cận chuẩn mực quốc tế về dịch vụ điện năng, hướng tới sử dụng điện hiệu quả, tiết kiệm.

Đ.Hậu - Hoàng Nhật

Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207