• 10:32 - 05/08/2014
  Gia đình trắng đêm không ngủ khi biết tin tìm thấy xác chị Huyền
  (Seatimes) “Ngay sau khi nghe thông tin trên báo chí về thi thể phát hiện ở bến đò Vân Đức là cùng huyết thống với con cái Huyền, gia đình tôi mừng đến phát khóc, cả đêm mất ngủ. Nhiều người thân, người dân hay tin liên tục gọi điện”, ông Viễn (bố đẻ chị Huyền) mừng khóc nói.
 • 03:41 - 22/07/2014
  Vụ Cát Tường: Thi thể nghi giống chị Huyền chết do ngạt nước
  (Seatimes) Theo thông tin từ cơ quan giám định thuộc công an Hà Nội thì thi thể không đầu được phát hiện sáng ngày 18/7 tại gần bến đò Văn Đức, huyện Gia Lâm, Hà Nội được xác định chết do sặc nước và có nhiều điểm không trùng khớp với nạn nhân Huyền trong vụ thẩm mỹ viện Cát Tường.
 • 19:05 - 18/07/2014
  Gia đình nạn nhân Cát Tường đang chờ xét nghiệm ADN
  (Seatimes) Theo gia đình chị Huyền, ngay sau khi nhận được thông tin phát hiện xác chết giống nạn nhân, công an đã đồng ý để gia đình mời một đơn vị vào lấy mẫu thi thể tìm thấy ở bến đò Văn Đức (Gia Lâm, Hà Nội) để xét nghiệm ADN.
 • 18:20 - 18/07/2014
  Vụ Cát Tường: Tìm thấy xác không đầu nghi giống chị Huyền
  (Seatimes) Người dân ở bến đò Vân Đức, Gia Lâm, Hà Nội bất ngờ phát hiện xác người bọc trong bọc có đổ bê tông nghi là xác chị Huyền. Nhận được tin báo người thân đã trực tiếp xuống hiện trường nhận dạng thi thể.
 • 00:04 - 14/06/2014
  Gia đình chị Huyền viết đơn kêu cứu tới Chủ tịch nước
  (Seatimes) Sau khi đọc văn bản kiến nghị của các luật sư, gia đình chị Lê Thị Thanh Huyền – nạn nhân trong vụ Cát Tường đã choáng váng trước nhiều chi tiết độc ác mà chưa từng được biết. Vì thế người thân nạn nhân Huyền đã viết đơn kêu cứu tới Chủ tịch nước Trương Tấn Sang.
 • 12:20 - 14/04/2014
  Vụ Cát Tường: “Gia đình tôi đồng tình quyết định hoãn phiên tòa”
  (Seatimes) “Hội đồng xét xử tuyên hoãn phiên tòa để điều tra lại gia đình chúng tôi thấy hợp lý và chúng tôi đồng tình với quyết định đó của tòa. Kết quả xét xử sau này thế nào thì bây giờ không nói trước được”, bà Nguyễn Thị Hiền (mẹ chị Huyền) chia sẻ.
 • 10:18 - 14/04/2014
  Người quản lý TMV Cát Tường 'mù tịt' về ngành y
  (Seatimes) Theo lời khai của bị cáo Tường trong nhân sự của thẩm mỹ viện Cát Tường có một người mà Tường gọi là "chị Mai" giữ vị trí gần như quản lý mọi hoạt động trong thẩm mỹ viện kể cả quá trình tư vấn cho bệnh nhân. Nhưng "chị Mai" này lại tốt nghiệp từ Đại học Công Đoàn, hoàn toàn không có chuyên môn gì về ngành y.
 • 08:47 - 14/04/2014
  Những hình ảnh đầu tiên phiên tòa xét xử bác sĩ Tường
  (Seatimes) Sáng nay (14/4) Tòa án nhân dân TP Hà Nội chính thức mở phiên xét xử sơ thẩm giám đốc thẩm mỹ viện Cát Tường ném xác phi tang gây chấn động dư luận thời gian qua. Hai người con của nạn nhân đã cầm di ảnh và đeo khăn tang đến dự tòa.
 • 05:09 - 14/04/2014
  Nhìn lại toàn cảnh vụ TMV Cát Tường trước giờ xét xử
  (Seatimes) Sáng nay, phiên tòa xét xử vụ bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường làm chết bệnh nhân rồi đem đi phi tang dự kiến sẽ được mở. Trước giờ xét xử cùng nhìn lại toàn bộ diễn biến vụ án gây chấn động dư luận này.
 • 13:28 - 10/04/2014
  Trước phiên xử: Vợ BS Tường đến xin lỗi bố mẹ chị Huyền
  (Seatimes) “Mấy hôm trước vợ Nguyễn Mạnh Tường đã đến gặp chúng tôi và bày tỏ gửi lời xin lỗi tới gia đình. Trong phiên tòa tới đây gia đình tôi cũng mong muốn luật pháp có những phán quyết công minh, đúng người đúng tội”, ông Viễn (bố ruột chị Huyền) bày tỏ.
1 2 3 4