Đứt cáp cẩu trục tại dự án The Sun Mễ Trì, nhiều công nhân thoát chết
Một số nhân chứng cho hay, vào thời điểm trên, sợi dây cáp của cẩu trục đang thi công xây dựng tại Dự án tổ hợp văn phòng thương mại dịch vụ nhà trẻ và căn hộ (The Sun) trên đường Mễ Trì bị đứt, nhiều vật liệu xây dựng từ trên cao rơi xuống khu nhà điều hành.
 
th-sun
 
Nhà điều hành bị vật liệu xây dựng rơi trúng
 
"Tôi đang đi đường thì giật mình nghe thấy tiếng rầm rất mạnh và nhanh ở phía dưới công trình này. Sau đó mọi người thấy cẩu và nhiều thanh sắt rơi xuống khu vực nhà mẫu của dự án (tiếp giáp với mặt đường KĐT Mễ Trì). Sự cố bất ngờ nên có 2 người bị thương và đã được cho đi bệnh viện cấp cứu", một nhân chứng nói.
 
Đến khoảng 11h30, hiện trường đã bị phong tỏa, bên trong khu vực căn hộ mẫu đã được phủ bạt bịt kín. Một số công nhân đang thu dọn bên trong, phía ngoài có một số người bảo vệ tại hiện trường.
 
Sự việc khiến cho nhiều người xung quanh khu vực hiện trường hoảng sợ. Hiện công trình đang tạm dừng thi công để làm rõ nguyên nhân sự cố.

Hiện dự án đang xây dựng đến tầng 29 do Công ty Cổ phần Đầu tư và Sản xuất Thái Dương làm chủ đầu tư. Tổng thầu phần thân là Công ty Cổ phần CDC Hà Nội.
 
th-sun-3
 
Dự án tổ hợp văn phòng thương mại dịch vụ nhà trẻ và cán bộ
 
Liên quan đến sự việc, ông Hứa Đức Minh - Phó Chủ tịch UBND phường Mễ Trì cho biết, ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, UBND phường đã phối hợp với các cơ quan chức năng có mặt tại công trường, làm việc với chủ đầu tư, nhà thầu thi công.
 
"Chúng tôi đang làm việc với chủ đầu tư dự án, sẽ cung cấp thông tin với báo chí sau", ông Minh nói.
 
Hải Minh
 
Theo GĐVN

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

Liên kết hữu ích