Dương Yến Ngọc viết 'tâm thư' đòi tự tử sau lời xin lỗi Pha Lê

Tin liên quan

 
Sau khi đăng status nói lời xin lỗi ông xã và người bạn gái thân thiết Pha Lê về scandal "giật chồng", cựu người mẫu Dương Yến Ngọc bất ngờ cho đăng tải bức 'tâm thư' xin lỗi mẹ cùng các con. Cô viết: "Trong lúc này từ chết luôn ở trong đầu, tôi biết mình không còn sức để chống cự nữa". Trước thông tin "đòi chết" của Dương Yến Ngọc, Pha Lê cho rằng đây là một 'màn kịch'

 
Những tưởng câu chuyện tố cáo "giựt chồng" đã "xuôi chèo mát mái" khi Dương Yến Ngọc lên tiếng xin lỗi ông xã và Pha Lê, đồng thời tự nhận mình là "người không bình thường", thì mới đây cô lại tiếp tục "làm nóng" dư luận khi viết bức "tâm thư" đòi quyên sinh.

 


 
"Tôi biết tôi chọn cái chết là bất hiếu với mẹ cha, có lỗi với các con nhưng với một người mà trong lúc này từ chết luôn ở trong đầu, tôi biết mình không còn sức để chống cự nữa", trích những lời lẽ đầy tâm trạng của cựu siêu mẫu vừa chia sẻ trên Facebook cách đây vài giờ.
 
Trong "thư tuyệt mệnh", Dương Yến Ngọc cũng kể lại vắn tắt quá trình cô và ông xã hiện tại đến với nhau và những năm tháng "sống như địa ngục trần gian" với người đàn ông này.
 
Theo đó, cô viết: "Khi gặp anh Thông, anh ấy tay trắng kèm theo các món nợ ngân hàng, còn con cũng tay trắng kèm theo các món nợ vì thành lập công ty bị thua lỗ nặng (do kinh tế bị ảnh hưởng). Hai tâm hồn đồng cảm gặp nhau quyết tâm chia sẻ một cuộc sống mới, làm lại tất cả, con đã tin và yêu anh ấy, con sinh cho anh ấy thằng Gà"...

 


 
Còn về phía Pha Lê, trước tin đồn cô thuê giang hồ "xử đẹp" cựu người mẫu họ Dương, nữ ca sĩ Chỉ là giấc mơ bức xúc cho biết: "Tôi không rảnh mà làm mấy chuyện đó. Cô Ngọc này bị hoang tưởng rồi, nghĩ ra tùm lum chuyện. Tôi mệt mỏi quá rồi. Bây giờ cô ta muốn làm gì thì làm, tôi không quan tâm nữa".
 
Nói về thông tin "đòi tự tử" của Dương Yến Ngọc, Pha Lê bình luận: "Dọa chết hoài nhưng không chết thật đâu. Có lẽ sẽ cắt tay này nọ nhưng sẽ cứu kịp, chứ không chết thật".

Theo ihay

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích