Dương Yến Ngọc lộ nguyên hình 'gái hư' cờ bạc, nợ nần?

Tin liên quan

 

 

Sự việc đang ngày càng đi quá xa, bẽ bàng sau khi tố Pha Lê giật chồng không thành, Dương Yến Ngọc lại đi viết một "tâm thư" đòi tự tử. Dù bức tâm thư của cựu người mẫu đã khiến nhiều người hâm mộ lo lắng cô làm điều dại dột nhưng cũng gây không ít sự tức giận của những người khác. Xem thêm: Tâm thư Dương Yến Ngọc đòi tự tử.

 

Một số người bạn của vợ chồng Dương Yến Ngọc tỏ ra hoài nghi và tung những tin nhắn tố cáo Dương Yến Ngọc ghen tuông vô cớ, cố tình vơ vào chuyện chồng cô và Pha Lê để che giấu sự thật nghiện cờ bạc của mình.

 

 

"Đúng là 'cháy nhà ra mặt chuột', em Pha Lê tội nghiệp quá, bị chị Dương Yến Ngọc chơi khiếp quá! Em công bố hết chủ nợ của con Ngọc (nó nợ nhiều lắm về cờ bạc casino) nhẵn mặt con này... chơi tới cùng luôn đi em, trong giới showbiz có ai dám "dây" vào chị Ngọc đâu, chị đấy "lầy" quá ai cũng khiếp sợ...", một độc giả cho biết.

 

 

Ngoài ra, những tin nhắn giữa chồng Dương Yến Ngọc và một người bạn cũng được công khai. Theo đó, cả hai đang nói chuyện với nhau về vấn đề Dương Yến Ngọc nợ nần cờ bạc nên thiếu tiền, phải đặt xe lấy 250 triệu.

 

 

Người phụ nữ là khách hàng của Dương Yến Ngọc nhắn tin cho chồng của cựu người mẫu giải thích về việc xe của Ngọc đã cho bạn mượn và trễ ngày trả xe. Tuy nhiên, chồng Dương Yến Ngọc không tin, anh cho rằng Ngọc đã đi đặt xe lấy 250 triệu và đây là lần thứ 2.

 

Thậm chí, sau khi Dương Yến Ngọc đăng tin tố cáo Pha Lê phá hoại hạnh phúc gia đình mình, chồng Dương Yến Ngọc nhắn tin giải thích, cô còn văng tục và chửi bới.

 

 

Về phía Pha Lê, cô cho biết chẳng mấy tin vào bức "tâm thư" doạ tự tử của Dương Yến Ngọc. Pha Lê cho rằng chắc cựu người mẫu sẽ cắt tay gì đó giả chết nhưng không chết thật và cô hoàn toàn không quan tâm. Xem thêm: Pha Lê tĩnh tâm tại nhà sang có bể bơi, ô tô

 

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích