Đương kim QBV, Thành Lương thi hành án kỷ luật ngay vòng 1 V.league 2017
Theo thông báo tổng hợp kết quả tại các vòng đấu cuối của giải VĐQG Toyota 2016, BTC Giải VĐQG Toyota 2017 thông báo danh sách cầu thủ các CLB phải nghỉ thi đấu ở vòng 1. Trong số những cầu thủ phải thi hành án phạt nghỉ thi đấu có sự góp mặt đáng chú ý của Đương kim QBV Việt Nam 2016, Phạm Thành Lương.
 
 
Thành Lương nhận thẻ đỏ trực tiếp trong trận đấu với Than Quảng Ninh ở vòng 25 V.league 2016

Cầu thủ Hà Nội T&T vẫn phải thi hành hình phạt cấm thi đấu 2 trận sau khi nhận thẻ đỏ trực tiếp trong trận đấu với Than Quảng Ninh tại vòng 25 V.league 2016. Đó là tình huống Thành Lương có hành vi tiểu xảo với Nghiêm Xuân Tú và sau khi tham khảo ý kiến của các trợ lý, trọng tài chính đã không ngần ngại truất quyền thi đấu của số 11.
 
Video: Văn Thanh có năm 2016 thi đâu khó quên
 
Chắc chắn đây sẽ là thiệt thòi lớn cho đội bóng thủ đô bởi tại vòng đấu đầu tiên này, họ cũng phải đối đầu với đối thủ duyên nợ Than Quảng Ninh. Ngoài Thành Lương, Hà Nội FC cũng thiếu vắng cả Moses Oloya lẫn HLV Phó Văn Sỹ Sơn. Moses bận tham dự CAN Cup cùng ĐT Uganda còn ông Văn Sỹ Sơn phải thi hành án kỷ luật số 001 sau khi có hành vi không đúng mực trong trận Siêu Cúp Quốc gia.
 
Bên cạnh các trường hợp trên thì Trần Chí Công của XSKT Cần Thơ và Đặng Khánh Lâm của Hải Phòng cũng đều phải ngồi ngoài vì bị treo giò từ mùa giải trước.
 
TD
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

Liên kết hữu ích