Du khách vẽ bậy trên đỉnh Fansipan khiến cư dân mạng phẫn nộ
Tình trạng một số người dân thiếu ý thức đã viết, vẽ bậy lên các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh khiến không ít người bức xúc.
 
Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh một dòng chữ rất to và nổi bật "Tú love Nhung" ngay tại cột cờ trên đỉnh Fansipan.
 
 
Du khách vẽ bậy trên đỉnh Fansipan khiến cư dân mạng phẫn nộ
Hành động xấu xí này khiến nhiều người bức xúc
 
Trước hành động thiếu ý thức này, nhiều cư dân mạng đã đưa ra những bình luận trái chiều. "Đây là sự phá hoại, đáng bị lên án và ngăn chặn kịp thời. Mặt khác, cũng là lời nhắc nhở đến các bạn đang có ý định du lịch tại đây cũng như tất cả các địa điểm khác trên đất nước!" là dòng trạng thái của một fanpage đăng bức hình, thu hút gần 50.000 like cùng hàng nghìn chia sẻ.
 
"Không hiểu nghĩ gì mà lại vẽ chẳng chịt lên trên đỉnh Fansipan như vậy. Mấy bạn làm vậy chứng tỏ là một tình yêu cao cả là dám leo lên tận đỉnh Fansipan để khắc ghi tên mình và người mình yêu. Có ai dám thể hiện tình yêu kiểu thiếu văn hoá như vậy?", bạn D.K bày tỏ bức xúc.
 
"Ủa nếu yêu có thể gọi điện bày tỏ hoặc gửi cho nhau một tin nhắn mà, sao lại phải leo lên tận đỉnh Fansipan để ghi những dòng chữ xấu xí này", một bạn khác thắc mắc.
 
Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng còn kêu gọi mọi người truy tìm chủ nhân của những dòng chữ trên để bắt họ leo lên đỉnh Fansipan tự tay xoá đi, coi như làm gương cho những du khách thiếu ý thức sau đó.
 
Theo ThethaoHCM.vn

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích