ĐTVN đứng trước nguy cơ vắng trụ cột ở trận gặp Thái Lan
Lý do là bởi theo quy định của FIFA tại giải đấu vòng loại này thì "cầu thủ nếu nhận 2 thẻ vàng trong 2 trận riêng biệt thì sẽ phải nghỉ trận kế tiếp". Trong khi đó, đội hình của ĐTVN hiện tại có đến 5 cầu thủ đã dính thẻ vàng ở những trận đấu trước đó tại vòng loại World Cup 2018, nếu những cầu thủ này chỉ cần dính thêm một chiếc thẻ vàng nữa trong trận đấu với Iraq tới thì họ sẽ phải làm khán giả ở trận đấu với Thái Lan.
 
Năm cầu thủ đang đứng trong "vòng nguy hiểm" là Trọng Hoàng, Huy Toàn, Huy Cường, Đinh Tiến Thành và Xuân Thành. Trong số này có tới 3 hậu vệ nên chắc chắn ở trận đấu tới với Iraq, những Huy Cường, Xuân Thành và Tiến Thành sẽ phải vào bóng rất cẩn thận nếu không muốn làm khán giả ở trận đấu vào ngày 13/10 tới.
 
ĐTVN đứng trước nguy cơ vắng trụ cột ở trận gặp Thái Lan

Cả Huy Cường (3) và Tiến Thành (12) đều đã dính một thẻ vàng tại Vòng loại World Cup 2018

Trong trường hợp không may mắn khi bộ đôi trung vệ Huy Cường- Tiến Thành không thể ra sân, nhiều khả năng, HLV Miura sẽ đặt niềm tin vào trung vệ trẻ Tiến Dũng và cầu thủ nhập tịch Đặng Văn Robert. Còn khi Xuân Thành không thể ra sân, khả năng cao vị HLV người Nhật sẽ lựa chọn Mai Tiến Thành để thế chỗ người đồng đội cùng tên tại CLB B.Bình Dương.
 
TNL
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích