ĐT nữ Việt Nam chạm trán Trung Quốc, Hàn Quốc, Mexico
Ngay trong ngày tập trung dù chưa đủ quân số khi một số cầu thủ nữ TP.HCM chưa thể có mặt, nhưng HLV Mai Đức Chung vẫn cho các học trò có buổi tập đầu tiên. Về ban can sự của đội HLV Mai Đức Chung quyết định đặt niềm tin vào hai cái tên có nhiều kinh nghiệm nhất hiện nay là Minh Nguyệt và Kiều Trinh để đảm nhận vai trò đội trưởng, đội phó.
 
ĐT nữ Việt Nam chạm trán Trung Quốc, Hàn Quốc, Mexico

ĐT nữ Việt Nam chính thức hội quân chuẩn bị cho vòng loại cuối cùng Olympic Rio 2016

Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho các cô gái Việt Nam tranh tài ở vòng loại cuối cùng ở Olympic Rio 2016, VFF đã lên kế hoạch có chuyến tập huấn tại Trung Quốc từ 19/1 đến 26/1. Và tại đây ĐT nữ Việt Nam sẽ có những trận đấu giao hữu với các đối thủ vô cùng chất lượng như Trung Quốc, Hàn Quốc và Mexico.

Việc gặp Trung Quốc và Hàn Quốc giúp thầy trò HLV Mai Đức Chung phần nào biết được sức mạnh của những đội bóng này, nhằm đưa ra đấu sách hợp lý khi tái đấu với đối thủ ở vòng loại cuối cùng ở Olympic Rio 2016 sẽ diễn ra vào cuối tháng 2. Ngoài ra sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán ĐT nữ Việt Nam còn một chuyến tập huấn tại Nhật Bản trước khi bước vào những trận đấu chính thức.

Dù phải gặp các đội bóng mạnh nhất châu Á cơ hội góp mặt ở Olympic Rio 2016 là khá nhỏ, thế nhưng HLV Mai Đức Chung và học trò vẫn đặt quyết tâm cố gắng chiến đấu hết mình.

HH
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích