Dortmund phủ nhận đã bán Marco Reus cho Real Madrid
Ngày hôm nay, đại diện của CLB Dortmund đã chính thức lên tiếng với báo giới về trường hợp của Marco Reus. Theo đó, người phát ngôn đã khẳng định Reus chắc chắn sẽ ở lại với đội bóng nước Đức ít nhất một mùa giải nữa, bởi điều này nằm trong kế hoạch phục hưng CLB của lãnh đạo Dortmund. Bất chấp việc Real Madrid đã gửi một lời đề nghị 50 triệu euro cho 3 năm hợp đồng còn lại của Reus, Dortmund vẫn sẽ không nhả người.
 
Dortmund phủ nhận đã bán Marco Reus cho Real Madrid

Reus sẽ ở lại Dortmund

Đây được cho là động thái cứng rắng của đội chủ sân Sign Iduna Park trước sự chèo kéo liên tục của Kền kền trắng. Thậm chí, nguồn tin từ nước Đức cũng khẳng định việc hợp đồng mới giữa đôi bên sẽ sớm diễn ra với mức lương được nâng cao hơn nữa cho tuyển thủ quốc gia Đức. Ai cũng hiểu rằng sau sự ra đi của HLV Jurgen Klopp, Dortmund không thể mất thêm ngôi sao quan trọng nhất của họ là Marco Reus.

Trước những thông tin kể trên, Real Madrid sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới. Khi mà Benzema gần như chắc chắn sẽ rời đội bóng ngay trong Hè này, còn tương lai của Ronaldo và Gareth Bale không hề được đảm bảo trước lời mời gọi hấp dẫn từ phía MU, thì sự bổ sung chất lượng như Reus không phải dễ tìm kiếm.

TM
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích