Đón lõng, bắt 'bà trùm' ma túy tại sân bay

Tin liên quan

Ngày 15/6, Công an quận Bình Thạnh đã hoàn tất hồ sơ  bàn giao hai đối tượng Hoàng Thị Loan (48 tuổi, quê quán Hải Phòng) và Phạm Văn Hoàng (30 tuổi, quê quán  Thái Bình), cùng tang vật hơn 7kg ma tuý tổng hợp, 20.000 viên thuốc lắc cho Phòng CSĐT tội phạm về ma túy - CATP điều tra xử lý theo thẩm quyền.

Hoàng Thị Loan (Loan “đá”) tại cơ quan công an.

Trước đó, khoảng 18h30 ngày 9/6/2014, tại Bến xe Miền Đông hàng loạt các phương tiện có hướng từ phía Bắc vào, trong đó có các hãng xe lớn như: M.L., H.L., H.D., HTX Nam Sài Gòn… đều được các trinh sát chú ý đến từng hành khách xuống xe. Lúc này một nam thanh niên khoảng 30 tuổi, cao 1,7m, tay ôm một thùng giấy dán băng keo màu vàng xuống xe khách BKS: 17B-007… và bắt xe ôm về sân bay Tân Sơn Nhất nên các trinh sát lập tức đeo bám. Đến 21h, một phụ nữ từ sân bay bước ra và gặp đối tượng này, cả hai đi nhanh ra khỏi nhà ga thì lập tức tổ trinh sát xuất hiện đưa hai người này về Công an phường 25, Bình Thạnh.

Tại cơ quan điều tra, người phụ nữ lộ nguyên hình là Loan “đá” và đối tượng nam cùng chiếc thùng giấy quấn băng keo là Phạm Văn Hoàng. 

Để vận hành đường dây này, Loan “đá” đã tiếp cận nhiều đối tượng vừa ra tù, gia cảnh khó khăn, lang thang không có việc làm và giúp đỡ về tiền bạc sau đó biến các đối tượng này trở thành “người vận chuyển” ma túy cho Loan.

Bà Loan lúc đầu phủ nhận mọi hành vi liên quan đến thùng ma túy do Hoàng vận chuyển. Tuy nhiên, với những chứng cứ rõ ràng, đến tối cùng ngày, Loan nhận số ma túy này là của mình.

Ngay trong đêm 9/6, Công an TP HCM phối hợp với Công an TP Hải Phòng tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của Loan tại TP Hải Phòng, thu giữ thêm một số ma túy.

Hiện 2 đối tượng nêu trên cùng số tang vật đã được chuyển giao cho Phòng PC47 Công an TP HCM để tiếp tục mở rộng điều tra.

 

 

 

 

 

Video Hà Nội: trinh sát tóm gọn đối tượng tàng trữ ma túy

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207