Công Phượng được HLV Park Hang-seo khen nức nở
Sau trận hoà 0-0 trước Afghanistan, ĐT Việt Nam đã chính thức giành vé dự VCK Asian Cup 2019. Với HLV Park Hang-seo, màn ra mắt có thể là chưa được như ý nhưng qua đó, HLV này đã cho thấy những điều tích cực. Bản thân ông thầy người Hàn Quốc cũng rất tự tin và hài lòng về các học trò cũng như có những nhận xét thẳng thắn về họ, đặc biệt là tiền đạo Công Phượng.

Phát biểu sau trận đấu, ông park Hang-seo đã chỉ ra điểm yếu muôn thuở của các cầu thủ Việt Nam là vấn đề thể lực. HLV này cho biết: “Tôi từng sinh hoạt với tư cách là cầu thủ chuyên nghiệp của Hàn Quốc nên tôi thấy rằng về kỹ năng chơi bóng, kỹ thuật của các cầu thủ Việt Nam rất tốt. Nhưng vấn đề lo ngại là thể lực, đây là điều mà thời gian tới, chúng ta cần phải cải thiện hơn nữa”.
 
 
Riềng về tiền đạo Nguyễn Công Phượng, HLV Park Hang-seo đã dành cho anh lời khen cùng sự kỳ vọng rất lớn bất chấp việc ở trận đấu này, chân sút của HAGL chơi không thật tốt. HLV Park cho biết: “Công Phượng là cầu thủ quan trọng của ĐT Việt Nam và tôi rất quý trọng cậu ấy. Tôi không cho rằng ở trận đấu này cậu ấy đã chơi kém. Phượng có kỹ năng, kỹ thuật tốt và chơi đa dạng".
 
HLV người Hàn Quốc nhấn mạnh: "Có thể là do tôi mới sang Việt Nam làm việc nên chưa hiểu rõ về tâm lý, tâm tư của cầu thủ này nhiều lắm nên cần thêm thời gian. Nhưng theo đánh giá của tôi, đây là cầu thủ có nhiều tiềm năng, tôi muốn tương lai Công Phượng là cầu thủ trụ cột của ĐTVN”.
 
CHIP
 
 
Theo TCĐNA
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

Xem thêm