Đội cứu nạn giao thông tỉnh Tây Ninh ủng hộ 20 tấn nhu yếu phẩm cho người dân Huế

Và số hàng hóa kể trên được Đội cứu nạn giao thông tỉnh Tây Ninh vận chuyển đến Huế bàn giao cho nhóm Thiện Nguyện ATM GẠO HUẾ để phân phát cho người dân tỉnh Thừa Thiên Huế và các tỉnh thành lân cận đã bị ảnh hưởng do bão lũ vừa qua.

Đại diện Đội cứu nạn giao thông tỉnh Tây Ninh ông Đặng Văn Phúc cho biết: “Tất cả xe hàng cứu trợ là tấm lòng của người dân tỉnh Tây Ninh dành cho bà con tỉnh Thừa Thiên Huế, mong bà con vượt qua cơn bão lũ, sớm ổn định cuộc sống”.

Nhà báo Nguyễn Đăng Hậu - Trưởng cơ quan đại diện TC Đông Nam Á (áo đỏ) tiếp nhận 20 tấn hàng cứu trợ mà bà con Tây Ninh gửi đến.

Trước đó, do nhiều ngày mưa lớn cộng với các cơn bão liên tiếp gây ảnh hưởng đến tỉnh Thừa Thiên Huế khiến hàng chục ngàn gia đình phải chịu cảnh sống chung với lũ gần 20 ngày. Bên cạnh đó bão đã làm hàng ngàn hộ gia đình bị ảnh hưởng, gây thiệt hại nghiêm trọng về người và kinh tế.

 
Số hàng cứu trợ sẽ được ATM GẠO HUẾ phân phát đến người dân trong những ngày tới

Nhóm thiện nguyện “ATM Gạo Huế” do nhà báo Nguyễn Đăng Hậu (Trưởng cơ quan đại diện TC Đông Nam Á) và anh chị em có tình thần thiện nguyện ở Huế sáng lập nên, nhóm ra đời sau đợt giãn cách xã hội do dịch bệnh Covid-19 tháng 4/2020 vừa qua. Ngay từ ngày đầu sơ khai nhóm, được sự ủng hộ của nhiều nhà hảo tâm nhóm đã trao hàng chục tấn gạo cho nhiều người nghèo tại Huế, và các tỉnh lân cận. Và từ đó đến nay nhóm đã liên tục tổ chức các chương trình cho người nghèo, cho những người không may mắn và nhiều trường hợp thương tâm khác. 

Đ.HẬU – PHÙNG HÀ

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích