Dành cho quảng cáo
 • 15:21 - 23/03/2019
  Tập đoàn FLC muốn xây đại học đầu tiên theo mô hình 'đô thị đại học' tại Quảng Ninh
  Tập đoàn FLC vừa đệ trình xin phê duyệt chủ trương thành lập Trường Đại học Quốc tế Công nghệ - Du lịch – Hàng không Hạ Long tại phường Hà Lầm và phường Hà Trung, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Theo TS. LS Vũ Đặng Hải Yến - Giám đốc Công ty Luật TNHH SmiC, Trợ lý HĐQT kiêm Trưởng ban Pháp chế Tập đoàn FLC, đây sẽ là trường đại học đầu tiên xây dựng theo mô hình “đô thị đại học”tại địa phương, với mục tiêu tạo ra nguồn cung nhân lực chất lượng cao theo các tiêu chuẩn hàng đầu của trong nước và quốc tế.
 • 14:22 - 15/03/2019
  Cựu lãnh đạo Air Canada: 'Bamboo Airways là môi trường hoàn hảo cho sự khởi đầu mới'
  Được bổ nhiệm là Phó Tổng Giám đốc tại Bamboo Airways từ tháng 2/2019, Eddy Doyle được kì vọng sẽ xây dựng cho thương hiệu hàng không này một đội bay đáp ứng xuất sắc những tiêu chuẩn an toàn thế giới, đúng như cách ông đã từng thực hiện ở Air Canada – hãng hàng không quốc gia có quy mô lớn nhất tại Canada.
 • 21:41 - 23/01/2019
  'Gã khùng' Bill Bensley và những câu chuyện hậu trường chưa kể
  'Ai từng làm việc với Bill Bensley đều biết ông là một người duy mỹ, khó tính trong thiết kế và thường xuyên thay đổi, cập nhật các thiết kế của mình”. Sun Group đã chọn ông, không nề hà trước mỗi sự thay đổi vô cùng tốn kém đó để có được những công trình nghỉ dưỡng khiến thế giới nể phục, vinh danh.
 • 21:35 - 23/01/2019
  Xây sân vận động 100.000 chỗ bằng vốn tư nhân tại Hà Nội: 'Tại sao không?'
  'Nên làm và làm được. Tại sao Việt Nam lại không thể có nổi một sân vận động hiện đại tầm cỡ thế giới?';... ông Nguyễn Đức Hưởng - nguyên Chủ tịch LienVietPostBank và hiện là cố vấn cao cấp của ngân hàng này - ủng hộ đề xuất mới đây của Tập đoàn FLC về ý tưởng quy hoạch và đầu tư một khu phức hợp sân vận động, dịch vụ du lịch, vui chơi giải trí có quy mô giai đoạn 1 ước tính lên tới 25.000 tỷ đồng, nằm tại khu vực ngoại thành Hà Nội.
 • 20:13 - 10/01/2019
  Bà Dương Thị Mai Hoa: 'Bamboo Airways đã sẵn sàng bán vé từ 12h trưa ngày 12/1/2019'
  Ngày 8/1/2019 vừa qua, Bamboo Airways đã nhận được chứng chỉ nhà khai thác tàu bay (Aircraft Operator Certificate - AOC), đồng nghĩa với việc đáp ứng đủ tiêu chuẩn khai thác từ phía nhà chức trách hàng không, khẳng định năng lực thực tế trong việc đảm bảo an toàn khai thác và dịch vụ.
 • 18:53 - 27/12/2018
  'Bamboo Airways đã trải qua quá trình thẩm định khắt khe nhất từ trước đến nay'
  Theo thông tin chính thức từ Hãng Hàng không Bamboo Airways, kế hoạch khai thác thương mại bằng máy bay A321 NEO dự kiến sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 1/ 2019 nhằm chuẩn hóa mọi công tác khai thác và phục vụ hành khách.
 • 13:05 - 22/12/2018
  Tổng giám đốc 'Khu nghỉ dưỡng thân thiện với môi trường nhất thế giới 2018' chia sẻ những kế hoạch xanh
  Tiết lộ những chiến lược xanh, những dự án tái chế, giảm thiểu tác động tới thiên nhiên… đang thực thi mỗi ngày và sẽ triển khai cho tương lai, ông Juan Losada- Tổng giám đốc InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã cho thấy một tầm nhìn vượt trội của một con người coi bảo vệ thiên nhiên là cách sống và làm việc.
 • 09:18 - 14/11/2018
  Phó Chủ tịch Bamboo Airways Dương Thị Mai Hoa: 'Thị trường đang mở cơ hội cho mô hình hàng không mới'
  'Trong lĩnh vực hàng không, sự phối hợp giữa mô hình truyền thống (Full Service Carriers – FSC) và mô hình hàng không cước phí thấp (Low Cost Carrier – LCC) đã dẫn đến sự ra đời của mô hình hàng không lai (Hybrid Carriers) với chi phí vừa hợp lý, vừa cung cấp đa dạng các dịch vụ cho nhiều phân khúc khách hàng, giúp tối ưu trải nghiệm trên các chuyến bay. Đây cũng chính là mô hình mà Bamboo Airways đang hướng tới', bà Dương Thị Mai Hoa, Phó Chủ tịch kiêm Phó Tổng Giám đốc hãng hàng không Bamboo Airways nói.
 • 08:28 - 22/10/2018
  Tổng giám đốc Hương Trần Kiều Dung: 'Tại FLC, mọi nhân viên đều có thể nêu quan điểm'
  Tổng giám đốc Tập đoàn FLC, bà Hương Trần Kiều Dung cho biết, tại tập đoàn này mọi nhân viên đều có thể nêu quan điểm của mình trong công việc.
1 2 3
Liên kết hữu ích