Doạ khởi kiện, Pha Lê muốn ba mặt một lời với Dương Yến Ngọc

Tin liên quan

Scandal giật chồng mà Dương Yến Ngọc muốn gán cho Pha Lê đã có tác dụng hoàn toàn ngược lại với mong muốn ban đầu của cựu người mẫu. Từ người bị hại, Dương Yến Ngọc đã phải chính thức đăng một status xin lỗi chồng, Pha Lê và tất cả mọi người vào ngày 26/7. Chia sẻ về lý do viết lời xin lỗi, cựu người mẫu không giải thích dài dòng, chỉ cho biết, cô quá mệt mỏi với sự việc, nên muốn kết thúc càng sớm càng tốt.

 

 


 
Tuy nhiên, có vẻ như hành động của Dương Yến Ngọc vẫn chưa đủ thành khẩn đối với Pha Lê. Cô ca sĩ đất Hải Phòng đã bất ngờ đăng status đòi gặp mặt trực tiếp vợ chồng Dương Yến Ngọc, nếu không sẽ khởi kiện ra toà vì tội vu khống, bôi nhọ danh dự người khác.

 


 
Theo đó, Pha Lê viết trên trang cá nhân: "Anh Thông chị Ngọc, tôi vẫn ngồi đây chờ cuộc gặp trực tiếp với 2 anh chị! Hãy ra gặp tôi trước khi tôi quyết định dùng tới luật pháp Việt Nam cho hành vi vu khống, khi ấy tôi nghĩ sẽ có nhiều chuyện bị phanh phui đấy. Nếu nhận là điên thì công an cũng sẽ tìm chứng cứ coi cái giấy chứng nhận điên có thật hay không nhé."


 

Đồng thời, Pha Lê nói rõ mình muốn nói chuyện "thẳng và thật" chứ không muốn ai đó "nói xấu, nói giảm nói tránh hay im lặng để được cái gì đó vớ vẩn". Pha Lê tuyên bố cô ở "ngoài sáng" nên chẳng việc gì phải sợ. Cô sẽ chính thức khởi kiện nếu vợ chồng Dương Yến Ngọc không giải thích rõ và gặp cô.

 


 
 

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích