Dính scandal liên tục, Hà Tăng tuyên bố dừng hoạt động showbiz

Tin liên quan

Khi nhận lời làm giám khảo cuộc thi Đầu bếp Việt, có lẽ Tăng Thanh Hà cũng không ngờ cô sẽ bị chỉ trích nặng nề như vậy. Cũng phải thôi bởi sự nghiệp viên mãn, gia đình chồng giàu sang, Hà Tăng như đang đính ở trên đỉnh vinh quang. 

Tuy nhiên, ở trên cao thì ngã đau, Ngọc nữ của màn ảnh Việt đã vấp phải làn sóng phản đối dữ dội khi cho rằng Hà Tăng không xứng đáng ngồi ghế giám khảo một cuộc thi đầu bếp khi tài nghệ nấu ăn chẳng có mấy. 

Thế nhưng, với bản lĩnh làm việc trong giới giải trí nhiều năm, Tăng Thanh Hà có vẻ đã quá quen với những scandal trong showbiz. Người ta vẫn bắt gặp cô tươi cười rạng rỡ đi ăn, đi chơi cùng bạn bè mà chẳng có chút buồn nào vướng nơi đáy mắt. 

Nhưng có lẽ không thể hiện ra nhưng phần nào scandal cũng đã khiến người đẹp Mỹ nhân kế mệt mỏi. Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Hà Tăng đã chi sẻ sắp tới cô sẽ dành toàn tâm toàn ý cho công việc kinh doanh của mình - lĩnh vực mà cô có niềm đam mê lớn. 

Cô Trúc của Bỗng dưng muốn khóc cũng tâm sự, cô chưa có ý định tham gia phim ảnh trong thời điểm này. “Tôi muốn toàn tâm toàn ý vào công việc kinh doanh vì muốn nó trở thành một hệ thống chuyên nghiệp và phát triển. Không thể chạy quá nhiều lĩnh vực vì tôi biết mình không thể ôm đồm quá nhiều” – Tăng Thanh Hà chia sẻ.

Sau bộ phim Mỹ nhân kế, Tăng Thanh Hà toàn tâm toàn ý phát triển kinh doanh ẩm thực, thời trang. Chị chỉ xuất hiện trong các clip quảng cáo và tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207