Điều tra làm rõ vụ hỗn chiến trong quán lẩu, 4 người thương vong
Nạn nhân tử vong là ông Nguyễn Hữu Thân (SN 1944, ở số nhà 29, Phùng Hưng). Những người bị thương bước đầu xác định gồm anh Nguyễn Hữu Phong (SN 1975, con trai ông Thân), chị Nguyễn Thị Cẩm Tú (SN 1977, vợ anh Phong) và một cán bộ Công an phường Hàng Mã.

Theo thông tin ban đầu tối ngày 21/11, vợ chồng anh Phong ngồi ăn lẩu cùng anh Trịnh Đức Dũng (SN 1978, Tây Hồ, Hà Nội), chị Tạ Thị Thanh Hương (SN 1978, ở Hoàn Kiếm, Hà Nội) và một người bạn nữa tại quán lẩu của mình ở số 29 phố Phùng Hưng.
 
Điều tra làm rõ vụ hỗn chiến trong quán lẩu, 4 người thương vong

Hiện trường vụ côn đồ tấn công quán lẩu ở số 29 phố Phùng Hưng

Đến khoảng 20h30, một xe ô tô Ford Transit lùi xe đỗ lên vỉa hè đối diện quán lẩu nhà anh Phong. Thấy đèn chiếc xe ô tô rọi thẳng khu vực bàn ăn của mình nên anh Phong sang “nhắc nhở” tài xế và cầm điện thoại dí vào mặt.

Ngay sau đó, anh Thắng, cán bộ Công an phường Hàng Mã đã xuống mời anh Phong lên trụ sở để làm việc về va chạm với tài xế xe Ford Transit. Anh Phong xin phép anh Thắng ăn xong sẽ lên công an phường.

Tuy nhiên, trong lúc anh Thắng còn đang ở quán lẩu thì một nhóm gần chục thanh niên lao vào quán lẩu đập phá bàn ghế và tấn công anh Phong và vợ.
 
Điều tra làm rõ vụ hỗn chiến trong quán lẩu, 4 người thương vong

Hiện trường quán lẩu sau vụ hỗn chiến

Đúng lúc này bố anh Phong từ trong nhà ra can thì bị chúng đánh. Sau đó, anh Phong được anh Thắng cán bộ công an phường kéo lên xe đưa đi bệnh viện cấp cứu. Không dừng lại nhóm đối tượng còn cầm đồ đạc ném theo xe anh Phong nên anh Thắng cũng bị thương. 
 
Theo những người chứng kiến trực tiếp vụ việc cho biết: Khi ông Nguyễn Hữu Thân ra can ngăn nhóm đối tượng thì bị các đối tượng dùng các đồ vật và ghế tấn công sau đó gục xuống đất.

Ngay sau đó, người thân đã đưa ông Thân đi cấp cứu tại bệnh viện Xanh Pôn. Tuy nhiên, bệnh viện xác định ông Thân đã tử vong.
 
Liên quan đến sự việc trên, lãnh đạo Công an phường Hàng Mã xác nhận, một cán bộ Công an phường tên Thắng bị thương trong vụ việc xảy ra tại quán lẩu số 29 của anh Nguyễn Hữu Phong. Anh Thắng bị thương trong lúc làm nhiệm vụ. Tuy nhiên, do vết thương không nặng nên hiện anh Thắng vẫn đi làm bình thường.

Hiện công an phường Hàng Mã đang bàn giao toàn bộ hồ sơ vụ việc cho Công an quận Hoàn Kiếm điều tra theo thẩm quyền.
 
Vụ việc đang được điều tra làm rõ.
 
Hoàng Giang
 
Video hỗn chiến ở quán bar lớn nhất Biên Hòa
 
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207