Điểm mặt các sao nữ tiền mất tình tan vì bạn trai

Tin liên quan


Nổi tiếng xinh đẹp, đa tình với danh sách người tình đẹp trai, quyến rũ, nhưng ít ai biết Trương Bá Chi cũng có một thời  "dại trai". Mới 16 tuổi khi còn chưa bước chân vào làng giải trí, Trương Bá Chi mỗi ngày đều phải đi làm 14 tiếng ở hai nơi để có tiền "bao nuôi" bạn trai, chi trả tiền ăn, tiền nhà, tiền học phí cho chàng. 

 

 

Nàng hoa đán TVB Tuyên Huyên từng móc tiền túi ra hơn 500 ngàn đô HK (65 ngàn USD) để mua tặng bạn trai vốn là một bác sĩ thú y chiếc xe hơi sang trọng. Tuy nhiên, mối tình giữa sao nữ và "dân thường" cũng chẳng đi tới đâu, còn Tuyên Huyên thì mất trắng số tiền trên. 

 

 

Nữ danh ca Vương Phi từng lo từ A tới Z cho người tình là nam ca sĩ nhạc rock Đậu Duy. Sau này khi cặp với Tạ Đình Phong, cô mua hẳn căn biệt thự siêu sang để làm nơi chốn đi về với bạn trai. Tuy nhiên, hai mối tình này đều không thành. Sau này khi kết hôn với Lý Á Bằng, Vương Phi cũng chi bộn tiền cho chàng Quách Tĩnh lo sự nghiệp. 

 


Người đẹp hàng đầu Trung Quốc, siêu sao Trương Mạn Ngọc cũng nổi tiếng là có tình duyên trắc trở. Cô từng mua hẳn một căn biệt thự ở Bắc Kinh để cùng sống với "phi công" người Đức Ole Scheeren nhỏ hơn 7 tuổi. Tuy nhiên, thành ý của cô cũng chỉ đủ để mối tình kéo dài 5 năm. 

 


Chưởng môn phái ngọc nữ Hong Kong Châu Huệ Mẫn đã phải cung phụng cho ông chồng nổi tiếng trăng hoa Nghê Chấn. Chỉ mới vài năm sau khi kết hôn, Nghê Chấn đã nướng mấy trăm triệu đô HK của vợ cho chứng khoán. Để kiếm tiền trả nợ cho chồng, Châu Huệ Mẫn phải quay về làng giải trí.

 

 
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích