Điểm đến nào hot nhất Tây Bắc dịp 30-4?
Dự báo 30/4 năm nay với kỳ nghỉ kéo dài 4 ngày, sẽ có nhiều du khách lên Sapa trải nghiệm cáp treo.
 
Theo ghi nhận nhanh của phóng viên, năm nay, công trình cáp treo Fansipan Sapa đã chính thức đi vào hoạt động nên Sapa có thêm một điểm du lịch mới hấp dẫn. Hàng loạt công ty du lịch đã kín tour đi Sapa nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách trải nghiệm công trình cáp treo ba dây đạt hai kỷ lục thế giới này.
 
Điểm đến nào hot nhất Tây Bắc dịp 30-4?

Cáp treo Fansipan

Bà Đoàn Thanh Trà – Giám đốc tiếp thị Saigontourist chia sẻ: “Nhiều du khách đã yêu cầu chọn Sapa và đặc biệt là phải có chương trình đi cáp treo lên Fansipan”. Theo khảo sát, rất nhiều khách sạn tại Sa Pa đã kín phòng đặt trước vào dịp lễ 30/4-1/5 tới.
 
Với kinh nghiệm đón khách vào dịp Tết nguyên đán và các ngày lễ vừa qua, đại diện Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Cáp treo Fansipan Sa Pa cho hay, đơn vị đã chuẩn bị nhiều phương án dự phòng để du khách vừa không phải mất nhiều thời gian mua vé, vừa có những trải nghiệm hoàn hảo trên đỉnh núi cao nhất Đông Dương.
 
Điểm đến nào hot nhất Tây Bắc dịp 30-4?
 
Theo đó, thời gian đón khách tại Fansipan sẽ được mở rộng, từ 6h00 sáng đến 19h30 các ngày từ 29/04/2016 đến hết 02/05/2016. Đặc biệt, du khách có thể mua vé theo các kênh đặt mua trước để giảm thiểu áp lực cho khu vực bán vé. Năm nay, Fansipan Sapa cũng sẽ bổ sung thêm một số điểm bán vé ngay tại cổng tháp đồng hồ để du khách không phải mất thời gian chờ đợi ở quầy bán vé.
 
Để tránh tình trạng ùn tắc, Fansipan Sapa sẽ bố trí hàng rào mềm và nhân viên phân luồng khách, nhả khách từ khu vực đường lên đỉnh. Hệ thống loa phát thanh, loa cầm tay sẽ thông báo để du khách tham quan chụp hình nhanh chóng nhường chỗ cho du khách khác.
 
Điểm đến nào hot nhất Tây Bắc dịp 30-4?
 
Mọi công tác bảo đảm an toàn, đề phòng các sự cố như mất điện, tăng cường nhân sự và lực lượng y tế hỗ trợ… đều được Fansipan Sapa chuẩn bị kỹ lưỡng trong dịp lễ này. Fansipan Sapa cũng đặc biệt chú ý đến công tác vệ sinh môi trường để giữ gìn cảnh quan tự nhiên của khu du lịch sau dịp nghỉ lễ.
 
Không chỉ được chiêm ngưỡng không gian kỳ vĩ từ đỉnh núi cao 3.143m, đến với Sapa dịp này, du khách còn được trải nghiệm các giá trị văn hóa địa phương thông qua các hoạt động nghệ thuật đặc trưng của Tây Bắc như múa khèn, thổi sáo, dệt thổ cẩm… độc đáo, hấp dẫn.
 
Điểm đến nào hot nhất Tây Bắc dịp 30-4?
 
Sở hữu không khí mát mẻ trong lành, thiên nhiên tươi đẹp và văn hóa vùng cao độc đáo…, Tây Bắc vẫn là cung đường du lịch thu hút du khách mỗi kỳ nghỉ lễ. Đặc biệt, cách Hà Nội chỉ 4 giờ di chuyển trên cao tốc Hà Nội – Lào Cai, thị trấn Sa Pa tiếp tục là chọn lựa hàng đầu của du khách khi khám phá Tây Bắc.
 
PV
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích