Địa điểm vui chơi lý tưởng dịp nghỉ lễ Quốc khánh cho bé

Tin liên quan

Nếu không có điều kiện và thời gian để có thể có một chuyến du lịch xa trong kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm lên kế hoạch đưa bé đi chơi trong thành phố. Dưới đây là một số địa chỉ vui chơi Seatimes gợi ý cho bố mẹ.

Bát Tràng

Cách trung tâm thành phố khoảng 10km, Bát Tràng được biết đến là một làng gốm lâu đời và lừng danh của cả nước. Đến đây, ngoài việc được ngắm nhìn đủ các loại bát đĩa, cốc chén với màu sắc và hình dạng độc đáo, bé còn có thể tham gia vào các lớp nặn đất. Chẳng có gì vui hơn khi ra về được mang theo chính sản phẩm do mình làm ra  đúng không nào?

Vườn thú Thủ Lệ

Được hòa mình vào thiên nhiên với những cây xanh và rất nhiều loài thú, Thủ Lệ là một địa chỉ lý tưởng mà các bố mẹ nên đưa bé đi chơi. Ngoài ra khi đến đây, bé và gia đình còn có thể tham gia một vài trò chơi khác như đạp vịt hoặc tô tượng.

Lăng Bác

Nhân dịp nghỉ lễ 2/9 đưa bé đi đến thăm Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh thì thật sự là một điều hết sức ý nghĩa, sẽ giúp bé phần nào hiểu được tình cảm thiêng liêng mà cả đất nước dành cho Bác Hồ – người cha già kính yêu của dân tộc. Bên cạnh đó, xung quanh Lăng còn có rất nhiều điều thú vị chờ bé khám phá như nhà sàn và ao cá Bác Hồ, chùa Một Cột, Bảo tàng Hồ Chí Minh.

Royal City

Được biết đến như một thiên đường dành cho trẻ nhỏ với đủ các trò chơi từ quen thuộc đến đầy bất ngờ đảm bảo sẽ khiến cho bé vô cùng thích thú. Royali City sẽ là một trải nghiệm thú vị mà các ông bố bà mẹ có thể dành cho trẻ trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh này.  

Bảo tàng dân tộc học

Một chuyến tham quan và khám phá Bảo tàng dân tộc học sẽ mang lại cho bé và cả gia đình rất nhiều bất ngờ về các dân tộc Việt Nam. Với hai khu trong nhà và ngoài trời, bố mẹ và bé sẽ được thăm quan, làm quen và tích lũy khá nhiều điều hay ho, thú vị về các dân tộc anh em. 

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

Liên kết hữu ích