Di Maria sang PSG: Hãy trả lại số 7 cho MU
Những ngày vừa qua câu chuyện đi hay ở của tiền vệ Angel Di Maria đã trở thành đề tài rất nóng đối với NHM. Rất nhiều nguồn tin đã khẳng định rằng tương lai của cầu thủ sinh năm 1988 là ở PSG khi gã nhà giàu nước Pháp sẵn sàng bỏ ra số tiền 48 triệu bảng nhằm sở hữu Di Maria ngay trong mùa hè. Trong khi đó, bản thân HLV Van Gaal lại có những phát biểu khá "nước đôi": "Di Maria là một cầu thủ hêt sức quan trọng của đội bóng, tuy nhiên tôi không thể quyết được việc anh ấy có ở lại hay không, đó là sự lựa chọn của cá nhân."
 
Di Maria sang PSG: Hãy trả lại số 7 cho MU

Tiền vệ Di Maria

Đứng trước việc sắp mất đi thêm một số 7 nữa, thay vì tiếc nuối, không ít CĐV Quỷ đỏ cho rằng nếu chạy trốn vào thời điểm này, Di Maria không xứng đáng với những gì MU đang dành cho anh. Một cuộc khảo sát cho biết, có đến gần 70% fan MU vẫn đặt niềm tin vào Di Maria và muốn cầu thủ này phải "chứng tỏ bản thân mình". Nhưng một con số khác cũng rất đáng lưu tâm, 62% trong số CĐV được khảo sát cho rằng Di Maria là một kẻ hèn nhát nếu rời bỏ MU lúc này.

Ai cũng hiểu được tình thế khó khăn của thiên thần tại MU lúc này, Thực tế từ mùa giải trước, vị trí bên hành lang trái của Di Maria đã bị lung lay dữ dội bởi sự xuất sắc của...Ashley Young. Mùa giải này với sự xuất hiện của Depay, đồng thời những ngôi sao trẻ như Andreas Pereira hay Januzaj bắt đầu chiếm được niềm tin của HLV Van Gaal, Di Maria sẽ phải nỗ lực với 200% khả năng của mình.

Thế nhưng, cầu thủ này có lẽ đã chọn con đường dễ dàng và bằng phẳng hơn rất nhiều. Anh chọn đến kinh đô ánh sáng hoa lệ, nơi áp lực có lẽ chỉ đến từ đấu trường châu Âu UEFA Champions League. Tất nhiên, lựa chọn lối đi dễ dàng là lẽ tất yếu của mỗi người. Nhưng với một ngôi sao trị giá 59.7 triệu bảng, một người đã cùng với Messi gồng gánh hàng công ĐT Argentina tại World Cup 2014, đáng ra anh phải làm khác. Không yêu, anh hãy để lại chiêc áo số 7 huyền thoại.
 
TM
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207