Đàn ông giỏi muốn 'yêu', phụ nữ khôn muốn tiền?

Tin liên quan

Đã qua rồi cái thời “đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai” trong một mối quan hệ yêu đương. Xã hội ngày càng phát triển, càng nhiều giá trị bị mất đi mà không cách gì níu giữ lại được, con người ta trở nên thực dụng hơn, luôn đặt lợi ích cá nhân lên hàng đầu. Và liệu có phải vì thế, mà đàn ông đang có xu hướng tìm đến sex nhiều hơn để giải tỏa, còn phụ nữ đam mê kiếm tiền để lo lắng cho tương lai?

Có rất nhiều điều quyến rũ ở phụ nữ để có thể dễ dàng “đánh gục” trái tim một người đàn ông. Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng, với đàn ông, tình yêu thường đi liền tình dục. Có những người đàn ông thường nói vui rằng, “tình yêu nếu không có tình dục thì chỉ là tình đồng chí”. Đàn ông khi yêu đều muốn người phụ nữ của mình dâng hiến trọn vẹn cho mình cả về thể xác lẫn tâm hồn. Nói cách khác, với họ, trong tình yêu có tình dục và trong tình dục có tình yêu.

Không bàn đến chuyện những gã sở khanh “quất ngựa truy phong” sau khi đã được trọn vẹn một người phụ nữ. Bản thân mỗi người đàn ông, bất kể giàu – nghèo, sang – hèn, xấu – đẹp, thì khi ở trên giường, họ thể hiện đúng bản chất con người mình. Hoang dại và cuồng si. Nhưng cũng rất nồng nàn và quyên rũ. Đàn ông càng giỏi chuyện giường chiếu bao nhiều, lại càng có xác suất rất cao là những người đàn dịu dàng. Sự dịu dàng thể hiện trong từng động tác, từng cử chỉ và cả những ve vuốt, đụng chậm rất tình.

Còn đàn ông, cũng không thể chối cãi rằng, những người phụ nữ làm cho họ ám ảnh và ghi nhớ, lại là những người cho họ cảm giác mình thực sự là một người đàn ông. Được che chở, bao bọc và được phơi bày những “thói xấu” của họ khi làm tình. Có thể cả cuộc đời một người phụ nữ hi sinh cho sự thành đạt của đàn ông, với tất cả yêu thương và đau khổ. Nhưng rốt cuộc, đó sẽ là sự biết ơn, còn thứ mà đàn ông ghi nhớ trong trái tim mình, lại là một mùi hương lạ, một nụ hôn nồng nàn, hoặc những vết cào cấu ngang dọc trên cơ thể họ từ những móng tay sơn đỏ trong một đêm mưa giông.

Đàn ông thường nghĩ đến sex đầu tiên trong một mối quan hệ không chỉ bởi cô nàng này có thân hình đầy bốc lửa, gợi cảm. Mà xa xôi hơn, với họ, sex cũng là một cách yêu.

Phụ nữ càng hiện đại, càng nhận biết rất rõ giá trị của mình và có xu hướng biến đàn ông thành thú tiêu khiển mua vui. Với họ, tình yêu là thứ làm nền cho hôn nhân. Và hôn nhân là đích đến cuối cùng. Tuy nhiên, trong hành trình đi từ nền tảng đến cái đích cuối cùng, họ chưa bao giờ và sẽ không bao giờ khát khao về những điều hào nhoáng xung quanh. Nói cách khác, nếu như đàn ông chọn sex, thì phụ nữ sẽ chọn tiền. Phụ nữ càng thông minh, càng hiểu rõ câu chuyện hậu tình yêu, hậu hôn nhân. Khi yêu nhau, người ta có thể ngày nhặt lá, đêm đá ống bơ nói về những thứ mơ mộng xa vời. Nhưng khi nghiêm túc để nói về một mối quan hệ, tuyệt đối gánh nặng cơm áo gạo tiền được đặt lên đầu. Không có cuộc hôn nhân nào có thể hạnh phúc nếu chỉ uống nước lã, hít khí trời.

Phụ nữ khôn ngoan là người biết tự chủ động trong cuộc sống của mình. Sống chết vì đàn ông là một chuyện, nhưng chẳng có lí do gì để bắt họ từ bỏ định nghĩa sống chết vì tiền. Phụ nữ càng thương mình, chiều mình, nhất là những người đàn bà từng đi qua nhiều đổ vỡ trong tình yêu và cả hôn nhân, sẽ nhận ra rằng, “có tiền mua tiên cũng được”.

Đừng ngạc nhiên nếu giữa một dãy đàn ông xếp hàng, họ chọn cho mình một anh đàn ông giàu có, tài chính ổn định và có một cơ ngơi hoành tráng. Cái lí thuyết phụ nữ ngày nay không thích ăn bám. Điều đó chưa bao giờ sai. Nhưng lựa chọn đàn ông cũng là một hình thức đầu tư, và nhà đầu tư tài ba là người biết chọn cho mình đâu là chỗ tốt để không phải ân hận suốt cả cuộc đời.

Thật ra thì sau tất cả, vẫn chỉ là câu chuyện yêu đương giữa đàn ông với đàn bà. Đàn ông có thể lên giường với trăm nghìn cô nàng khác nhau, nhưng trong cuộc đời, sẽ chỉ nhớ về duy nhất một người phụ nữ. Còn đàn bà, rốt cuộc thì sau mọi chuyện, thứ mà họ đợi chờ là đêm đêm có một người đàn ông ôm mình trong tay, hôn lên bờ vai trần trụi và ngắm nhìn mình già đi theo thời gian…

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích
    • kết quả xổ số xsmt xosovui