Đàn ông đã có vợ, tại sao gái trẻ vẫn “phải lòng”?

Tin liên quan

Không phải ngẫu nhiên mà đàn ông đã có gia đình lại có một sức hút mãnh liệt đối với những cô gái trẻ đến thế. Vẫn biết người đàn ông đó đã có vợ, có con và không đời nào anh ta từ bỏ gia đình của mình, nhưng như những con thiêu thân, gái trẻ vẫn lao vào vòng tay của những người đàn ông đó và sẵn sàng hi sinh tuổi trẻ, thanh xuân của mình cho mối quan hệ nhân tình.

Là bởi vì đàn ông có vợ có một sự trưởng thành nhất định. Họ biết nhìn cuộc đời dưới con mắt của người từng trải. Sự trưởng thành trong họ không chỉ đơn thuần là “đã đi qua”, mà nó còn là một chỗ dựa vững chắc. Gái trẻ non nớt, ngây thơ, nhìn cuộc đời màu hồng. Nên khi đứng trước một người đàn ông thành đạt và chín chắn, thứ tình cảm đầu tiên nhen nhóm trong họ là sự ngưỡng mộ, những điều mà những cậu trai “vắt mũi chưa sạch” không bao giờ có được.

Đàn ông đã có gia đình, ít nhiều đạt đến sự ổn định về mọi mặt: tài chính, sự nghiệp, tình cảm và suy nghĩ. Gánh vác cả gia đình, là chỗ dựa cho một người phụ nữ, nên họ có đủ sự tin cậy để một cô gái trẻ dựa vào. Đàn ông đã bước vào một mối quan hệ hôn nhân, họ sống có trách nhiệm (và ra đi cũng trách nhiệm).

Không ai có thể phủ nhận, đàn ông có gia đình thường rất dịu dàng và biết cách quan tâm. Khi bước vào mối quan hệ với họ, gái trẻ không phải lo lắng về việc “sớm nắng chiều mưa”, không phải giận hờn trách móc về thái độ vô tâm của bạn trai. Đàn ông có vợ, mọi sự quan tâm yêu chiều của chàng cũng cho bạn cảm giác xuất phát chân thành từ trái tim. Đối với gái trẻ, đôi khi sự dịu dàng lại là “miếng mồi” khiến nàng điêu đứng. Chỉ là một nụ hôn tạm biệt, một vòng tay siết chặt giữa đêm mưa bão, một lời nhắc nhở dịu dàng… của họ cũng đủ để phụ nữ trẻ tự ngã vào những mối quan hệ không nên.

Đàn ông bây giờ, nhiều người giỏi chuyện chăn gối. Nhưng việc làm tình với một người đàn ông đã có gia đình sẽ cho bạn cảm giác rất khác. Không phải người đó quá giỏi và am hiểu về sex. Mà sex với đàn ông có vợ, còn là sự nâng niu, hài hòa về thể xác và tâm hồn. Có thể sau một đêm lao vào nhau đến mức xé tan từng mảnh vải, buổi sáng khi thức dậy, khoảnh khắc được họ cài lại cho bạn từng chiếc nút áo, lặng lẽ hôn lên đôi vai trần…Những thứ đó, thật sự rất thiết tha và quá đỗi dịu dàng, mà bất kể người phụ nữ nào khi có một mối tình bí mật, cũng đều không thể buông tay mà rời đi.

Tuy nhiên, nói đi cũng cần nói lại, đàn ông trưởng thành từng trải qua (ít nhất) một lần kết hôn, anh ta có đủ chiêu trò để “thả mồi bắt bóng”, để “giăng bẫy” những cô nàng ngây thơ. Và đối với nhiều cô gái trẻ, việc rơi vào một mối quan hệ lén lút tự bản thân nó đã đủ hấp dẫn.

Bất kể là vì lý do gì, thì bản thân tình yêu đều đáng trân trọng, kể cả là tình nhân. Nhưng yêu thương một người đã có gia đình, không thuộc về mình, đôi khi không chỉ có riêng mình mình đau...

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích