Đàm Vĩnh Hưng xác nhận tin đám cưới của đại gia Liễu là thật

Tin liên quan

Gần đây, thông tin nữ đại gia Hà Tĩnh Nguyễn Thị Liễu chuẩn bị lấy chồng lần 2 khiến nhiều người tò mò. Người đàn ông sẽ cưới nữ đại gia phố núi Nguyễn Thị Liễu là một doanh nhân Việt kiều người Úc có tên Tommy Trịnh (Tuấn Trịnh).

Trước đó, khi tới dự đám cưới của con trai bà Liễu, Đàm Vĩnh Hưng đã từng hứa sẽ có một kịch bản riêng nếu nữ đại gia tổ chức đám cưới. Và đặc biệt anh phải là người chủ hôn thì mới có thể thực hiện được hết ý đồ của kịch bản. 

Về đám cưới bất ngờ này của bà Liễu, có tin Đàm Vĩnh Hưng sẽ tuân thủ lời hứa để làm người chủ hôn và phù dâu phù rể cho lễ cưới là cặp ca sĩ Quang Lê và ca sĩ Mai Thiên Vân.

Tuy nhiên, Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng phủ nhận thông tin anh làm chủ hôn, tuy nhiên nam ca sỹ cũng khẳng định sẽ đi dự đám cưới của bà Liễu: "Tôi sẽ có mặt trong lễ cưới của chị Liễu, nhưng làm chủ hôn thì không phải. Trời ơi, cái gì có thì nói có, chứ không có thì sao có thể nhận bừa được!”

Nam ca sĩ cũng khẳng định chuyện đại gia Nguyễn Thị Liễu sắp lên xe hoa là có thật. Nhưng anh chưa rõ thời gian và địa điểm cụ thể của hôn lễ.

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích