Đắk Lắk: Người phụ nữ hơn 12 tiếng kêu cứu dưới giếng sâu 30m

Vào khoảng 7h sáng ngày 25/8, một người dân đi làm rẫy đã nghe tiếng kêu cứu từ một chiếc giếng sâu khoảng 30m tại rẫy bắp thuộc khối 7, phường Tân Lợi (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk); người này liền báo vụ việc lên cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk.

Đến khoảng hơn 1 giờ đồng hồ sau, người phụ nữ kêu cứu dưới giếng sâu được đưa lên mặt đất trong trạng thái sức khỏe bình thường nhưng tinh thần vô cùng hoảng loạn và phải nhập bệnh viện cấp cứu.

ray-bap-b6390

Rẫy bắp nơi người phụ nữ chẳng may rớt xuống giếng sâu

Tại hiện trường gần chiếc giếng sâu có một chiếc xe máy mang BKS 47B1 - 464.85, pô xe bị bịt kín bằng bã mía, bên cạnh là một bao bắp được hái từ đêm qua. Theo nhiều người dân địa phương nhận định, người phụ nữ lạ mặt này có thể đang đi ăn trộm bắp của người dân, sau đó vô tình rơi xuống giếng.

“Người phụ nữ này bịt pô xe máy để tránh gây tiếng ồn, sau đó giấu xe vào trong rẫy bắp rồi đi cắt trộm bắp của vườn nhà tôi. Sau khi cắt 1 bao, người này quay lại cắt tiếp 1 bao khác vác ra xe máy thì bị té xuống giếng sâu trong rẫy bắp”, ông Bùi Duy Thạo (khối 7, phường Tân Lợi) phán đoán.

xe-may-nan-nhan-3be1c
 
Chiếc xe máy của người phụ nữ nghi là ăn trộm rau củ để lại hiện trường

Cũng theo người dân địa phương, tại khu vực này thường xảy ra nạn trộm cắp rau, củ mặc dù người dân theo dõi nhưng vẫn chưa lần nào bắt được kẻ trộm.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng Đắk Lắk điều tra, làm rõ.

Thúy Diễm 


Theo Dân trí

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích