Đại gia Lê Ân chi hơn 400 triệu xây nhà đón 'siêu giường' 6 tỷ

Tin liên quan

Sáng 15/12, trả lời phóng viên, đại gia Lê Ân cho biết hơn 400 triệu đồng đã được chi cho dự án nâng cấp bar rượu đối diện nhà hàng thuộc khu du lịch Chí Linh (Bà Rịa - Vũng Tàu) để làm nhà trưng bày chiếc giường Hoàng gia - Royal Bed.

Đại gia Lê Ân chi hơn 400 triệu xây nhà đón...  

Ông Lê Ân trước căn nhà trưng bày "siêu giường"

Ông cho biết thêm: “Trung Quốc cũng có người đặt mua 1 trong 60 chiếc giường Hoàng gia Anh nhưng nhà sản xuất xếp tôi là khách hàng số 1, được giao hàng trước nhất. Khi nào giường về tới làng du lịch Chí Linh, khách tham quan thoải mái đến xem, không cần mua vé!"

Đại gia Lê Ân chi hơn 400 triệu xây nhà đón...

Ông Lê Ân đang kiểm tra tra tiến độ xây nhà cho siêu giường

Lão đại gia Lê Ân là chủ Làng du lịch Chí Linh (TP. Vũng Tàu), đồng thời kinh doanh dịch vụ lưu trú, bất động sản. Tuy nhiên, tên tuổi vị doanh nhân nổi tiếng với thông tin 6 đời vợ và các phát ngôn gây sốc về trinh tiết và mức độ giàu có của bản thân. Trong một tiết lộ với báo chí, ông Lê Ân cho biết, hiện tổng tài sản của ông trên 2.000 tỷ đồng. Ông cũng công bố thông tin hiến 1.500 tỷ đồng cho Quỹ từ thiện Lê Ân gồm tiền mặt và tài sản của Làng du lịch Chí Linh rộng 14 ha.

Royal Bed được tạo ra dựa trên thiết kế cho hoàng gia Anh giai đoạn 1640 – 1740, đặc trưng bởi phần màn treo quanh giường được thêu thủ công từ hơn 2.500 km sợi lụa. Được biết nhãn hàng xa xỉ Hermes chỉ sản xuất 60 chiếc giường loại này trên thế giới. 

Tổng chi phí sản xuất giường là 175.000 USD, cộng chi phí đóng gói, vận chuyển thành trên 184.000 USD, chưa tính thuế giá trị gia tăng và thuế nhập khẩu hàng đặc biệt. 

Khi đưa giường về đến Vũng Tàu, nhà sản xuất cử nghệ nhân từ Vương quốc Anh sang Việt Nam ráp 2 ngày, thời gian bảo hành 25 năm", ông Lê Ân cho biết.

An Hương 

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207