Đại gia chè đang nợ hàng chục tỉ?

Ngoài ra, theo một số người buôn bán chè ở thành phố Thái Nguyên chia sẻ, công ty của ông Bình hiện đang nợ nần chồng chất lên tới khoảng 50 tỉ và không có khả năng trả. Từ khoảng 3 năm trở lại đây công ty làm ăn thua lỗ và đang trên đà phá sản.

Nhiều thông tin cho biết công ty chè của đại gia Bình đang nợ hàng chục tỉ.

Để làm rõ thông tin trên, chúng tôi đã tìm tới nhà riêng của ông Vũ Dương Bình. Tuy nhiên, những gì người nhà cho biết hoàn toàn ngược lại.

Theo họ, ông Bình là một người đàn ông hết sức đàng hoàng, tử tế không chỉ làm kinh tế giỏi mà còn có một gia đình hạnh phúc. Cả hai người con của ông Bình (1 trai, 1 gái) đều đi du học ở nước ngoài. Bản thân ông Bình cũng là một người điềm tĩnh, hiền lành chứ không có thói lăng nhăng.

Về việc ông Bình đang nợ tiền, phía gia đình nạn nhân cũng thừa nhận rằng điều đó là có nhưng những khoản vay đó là vay của ngân hàng và đã có tài sản thế chấp chứ không có gì khuất tất.

Theo lời khai của Ninh Thị Kiều (SN 1988) nghi phạm sát hại ông Vũ Dương Bình, vào chiều 26/1, Kiều đã gọi điện thoại cho ông Bình. Ngay sau đó, ông Bình phóng xe đến khu vực khách sạn Mai Đan nhưng không lên phòng nghỉ. Hai người ngồi uống cà phê gần cổng khách sạn, xong ông Bình về.

Tối cùng ngày, đại gia lại xuất hiện, lên thẳng phòng 508. Kiều mở cửa đón ông Bình, Tùng nấp sẵn trong phòng, nấp sau tấm ri-đô cửa sổ.

Vào trong phòng, Kiều  hỏi về khoản vay ông Bình hứa nhưng ông Bình trả lời chỉ đến để chơi chứ chưa mang tiền. Kiều vờ tỏ vẻ giận hờn, đòi ông Bình phải đưa tiền dẫn tới to tiếng. Trong lúc cãi vã, ông Bình phát hiện có người lạ nấp sau tấm rèm, Tùng liền lao ra tấn công, rút chiếc bật lửa ga hình khẩu súng dọa “bắn”, sau đó lấy băng dính định trói nạn nhân.

Bị tấn công bất ngờ, ông Bình vật lộn với Tùng. Kiều xông vào dùng dao nhọn đâm liên tiếp vào ngực, cổ ông Bình. Nạn nhân tắt thở ngay sau đó. Hung thủ kéo thi thể ông vào phòng vệ sinh, lục lấy điện thoại, ví tiền, thẻ ATM rồi bỏ trốn.

Lược theo Infonet

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích