Cựu danh thủ Như Thuần nhận lời làm Phó chủ tịch phụ trách chuyên môn và đối ngoại CLB Bóng Đá Doanh Nhân Thanh Hóa tại Hà Nội
Ngoài những màn bình luận "cháy sóng" truyền hình trong những ngày AFF Cup đang diễn ra, cựu danh thủ Quốc gia Phạm Như Thuần, còn cho thấy khả năng "lăn xả" trên nhiều sân chơi khác.
 
 
Theo nguồn tin riêng của phóng viên, hiện tại Như Thuần đã nhận lời làm Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn cho Câu lạc bộ Bóng đá của các Doanh nhân Thanh Hóa tại Hà Nội, BIZ36.
 
 
Mặc dù mới thành lập được 1 năm nhưng CLB BIZ36 đã xây dựng những tiêu chí riêng rất quy củ và chuyên nghiệp. Tất cả các thành viên của CLB phải là con em đồng hương Thanh Hóa, và là các chủ doanh nghiệp.
 
 
"Biz36 là một CLB có sự tổ chức kỷ luật mạnh. Tôi thực sự tin tưởng rằng đây sẽ là một tổ chức vững mạnh của các Doanh nhân người Thanh Hóa"
 
Ngoài mục tiêu rèn luyện sức khỏe, thành viên trong CLB cũng tích cực giúp đỡ nhau trong việc phát triển doanh nghiệp và hợp tác làm ăn. Sau 1 năm đi vào hoạt động BIZ 36 đã tạo ra 1 mạng lưới kết nối kinh doanh hết sức hiệu quả, các thành viên cùng hỗ trợ nhau phát triển.
 
Nam Lê
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

Liên kết hữu ích