Cường Đô la tặng quà siêu lãng mạn cho Hồ Ngọc Hà dẹp tin đồn chia tay

Tin liên quan

Món quà mà "thiếu gia phố núi" tặng cho nữ giám khảo quyền lực của Xfactor Việt là một bó hoa lãng mạn và món quà trong chiếc túi hàng hiệu Chanel. Không biết trong chiếc túi là món quà gì nhưng trên bó hoa có đề một tấm thiệp với dòng chữ Love Always 25/7/2014. 

Đăng tải tấm ảnh món quà lên trên facebook cá nhân, Cường Đô la còn không quên ghi thêm dòng chú thích "7y8m! I love you, simple like i'm always do! Hope you like this" (Tạm dịch: 7 năm 8 tháng! Anh yêu em, đơn giản như anh vẫn làm. Hi vọng em thích món quà này. Ký tên: Ba của Subeo.)

Có vẻ như Cường Đô la đang rất tích cực để dẹp tan tin đồn anh và Hồ Ngọc Hà đã chia tay. Trước đó không lâu, Cường Đô la đã up ảnh cả gia đình cùng đi nghỉ tại resort và hình ảnh anh dạy Subeo đánh golf. 

Trái ngược với Cường Đô la, Hồ Ngọc Hà vẫn giữ nguyên phong cách của mình trước mọi tin đồn, đó là im lặng. Tuy nhiên, với hình ảnh Cường Đô la up ảnh gia đình lên facebook, nữ ca sĩ quyền lực hàng đầu Việt Nam đã thể hiện thái độ không hài lòng vì "mọi người lại nghĩ mình làm trò pr. Mệt..." 

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích