Cường Đô la - Ông xã 'nịnh' vợ nhất showbiz Việt

Tin liên quan

Mới đây, trên facebook cá nhân, Cường Đô la đã đăng tải một đoạn clip anh đánh đàn piano tặng "bà xã" Hồ Ngọc Hà. Cùng với clip, Cường Đô la còn viết thêm status: "Không được hay lắm nhưng chấm điểm cho sự cố gắng nhé!". 

Clip Cường đô la đánh đàn piano tặng Hồ Ngọc Hà:

 

Được biết Cường Đô la đánh đàn bài hát này để kỷ niệm 7 năm 9 tháng mình và Hà Hồ yêu nhau. Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip này đã nhanh chóng thu hút được rất đông sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều fan đã dành tặng lời khen "có cánh" cho "ông xã" của Hồ Ngọc Hà. 

Hàng loạt comment khen ngợi xuất hiện như "Người chồng và người cha của năm, chúc gia đình anh chị hạnh phúc", "Đây là người đàn ông có đủ điều kiện để làm chồng mà bao phụ nữ mong ước gồm: tiền tài, địa vị, tình yêu thương..." hay "Rất nhiều người khen anh rồi nhưng em vẫn muốn nói là: anh thật là 1 người chồng tuyệt vời...".

Những hành động lãng mạn liên tục gần đây của gia đình Cường Đô la - Hồ Ngọc Hà đã phần nào dẹp bớt tin đồn cả hai chia tay. Trong khi "nữ hoàng showbiz" chỉ im lặng trước tin đồn thì Cường Đô la liên tục đăng tải những dòng trạng thái tình cảm và những cử chỉ yêu thương dành tặng vợ. 

Còn nhớ cách đây 1 tháng, Cường Đô la cũng công khai một bức ảnh quà tặng hàng hiệu Chanel cùng bó hoa hồng lãng mạn dành cho Hồ Ngọc Hà nhân kỷ niệm 7 năm 8 tháng yêu nhau. 

Đáp lại những cử chỉ của ông xã, mới đây Hồ Ngọc Hà cũng tỏ ra tình cảm khi công khai đăng trên facebook gọi ông xã về chăm con. Rất nhanh sau đó Cường đôla cũng đăng tải hình ảnh mình ngồi trên máy bay đang về với dòng trạng thái hạnh phúc "đang về chăm con đây". 

Như vậy có thể thấy, sau một thời gian dài mang tính đào hoa và "thiếu gia", có vẻ Cường Đô la đã thật sự bị "bà xã" chinh phục hoàn toàn trái tim. Anh không ngừng chứng tỏ mình là người chồng người cha tốt, yêu vợ, chăm con. Đồng thời luôn làm tròn nghĩa vụ của một người chồng khi đưa đón Hà Hồ đi biểu diễn, đưa vợ con đi chơi. 

Dù trong giới showbiz có rất nhiều "ông xã" cũng hết lòng chiều vợ như cặp đôi Thuỷ Tiên - Công Vinh, Thu Minh và chồng, Đoan Trang và người chồng ngoại quốc hết lòng yêu vợ... nhưng ít ai có những hành động lãng mạn như đánh đàn piano để "nịnh" vợ theo cách của "thiếu gia phố núi". 

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích