'Cuộc thi Tiếng hát ASEAN + 3' năm 2019

Cuộc thi dự kiến diễn ra từ ngày 26-29/7 tại Cung Quy hoạch-Hội chợ-Triển lãm và văn hóa Quảng Ninh (TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh).

Đây là cuộc thi nhạc Pop dành cho ca sĩ trẻ chuyên nghiệp (tuổi đời từ 18-35) của 10 nước ASEAN, với mục đích tăng cường hiểu biết và giao lưu văn hóa giữa Việt Nam và các nước trong khu vực, đồng thời tạo ra một sân chơi, tìm kiếm và hỗ trợ sự phát triển của các tài năng trẻ trong lĩnh vực âm nhạc trong cộng đồng ASEAN.

Ảnh minh họa - Internet

Ban tổ chức cho biết, thí sinh 10 nước ASEAN sẽ tham gia thi vòng loại bán kết và vòng chung kết vào ngày 27 và 28/7. Các ca sĩ khách mời từ các nước Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản sẽ biểu diễn trong đêm chung kết của cuộc thi.

Cuộc thi được phát sóng trực tiếp trên các kênh phát thanh và truyền hình của Đài Tiếng nói Việt Nam: VTC3, Kênh truyền hình Vietnam Journey, VOV3, VOV5 và ứng dụng VTC Now.

Bên lề cuộc thi, các thí sinh và khách mời sẽ có dịp được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của vịnh Hạ Long, một trong những di sản thiên nhiên thế giới đã được UNESCO công nhận, đồng thời ghé thăm Bảo tàng Quảng Ninh - nơi giới thiệu về lịch sử, văn hóa và thiên nhiên Việt Nam trong không gian hiện đại với kiến trúc độc đáo.

Thời hạn đăng ký tham gia cuộc thi bắt đầu từ nay đến ngày 3/5. Để đăng kí tham dự cuộc thi Tiếng hát ASEAN, thí sinh phải hoàn thành mẫu đăng kí trên trang web chính thức của cuộc thi tại địa chỉ www.aseansongcontest.com hoặc gửi file âm thanh 2 bài hát dự thi kèm lời bài hát bằng tiếng Anh và mẫu đơn đăng kí hoàn chỉnh qua địa chỉ email: aseansongcontest@gmail.com.

Nhật Nam

Theo VNHN

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207