CSGT Huế: Quật ngã, khống chế đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Đối tượng Nguyễn Khắc Lương tại cơ quan điều tra.

Được biết vào lúc 20h46 ngày 18/4, tại đường Nguyễn Tất Thành, đoạn Cầu vượt Thủy Dương, thị xã Hương Thủy, tổ công tác thuộc Phòng Cành sát giao thông Công an tỉnh phát hiện đối tượng điều khiển xe mô tô đi ngược chiều không đội mũ bảo hiểm và có biểu hiển nghi vấn.

Tổ công tác đã yêu cầu dừng xe kiểm tra, phát hiện đối tượng không có giấy tờ tùy thân, giấy tờ xe và 2 gói ni lông chứa tinh thể dạng rắn màu trắng đục nghi là ma túy đá được cất giấu trong bao thuốc lá để ở cốp xe.

Bị kiểm tra bất ngờ, đối tượng liền giằng co, tìm cách bỏ chạy, ngay lập tức, các cán bộ thuộc tổ công tác nhanh chóng khống chế, quật ngã đối tượng, không cho đối tượng có cơ hội bỏ trốn và đưa về trụ sở để làm việc.

Tại cơ quan công an, bước đầu đối tượng khai nhận là Nguyễn Khắc Lương, SN 1975, trú tại phường Thủy Dương, thị xã Hương Thủy, số chất bột màu trắng thu giữ được là ma túy đá cho Lương mua của một đối tượng khác với số tiền 500.000đ để sử dụng.

Hiện Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã lập biên bản bàn giao đối tượng cùng tang vật và phương tiện cho Công an thị xã Hương Thủy để điều tra, xử lý theo đúng thẩm quyền.

Như Quỳnh-Đăng Hậu

Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207