Công Vinh tặng Thủy Tiên siêu xe, nhượng Audi A5 cho Hoàng Thịnh
Là cặp đôi giỏi kiếm tiền bậc nhất trong làng giải trí Việt, Công Vinh luôn dành tặng bà xã Thủy Tiên những món quà độc đáo và bất ngờ. Mới đây, chân sút B.Bình Dương đã quyết định phá két mua cho nữ ca sĩ “Giấc mơ tuyết trắng” chiếc Audi A8L màu trắng. Được biết, siêu xe “vạn người mê” này có giá thành vào khoảng 5 tỷ đồng.
 
Công Vinh tặng Thủy Tiên siêu xe, nhượng Audi A5 cho Hoàng Thịnh

Công Vinh - Thủy Tiên nhượng lại Audi A5 cho Hoàng Thịnh

Hay tin đàn anh vừa rước về em xe mới, Ngô Hoàng Thịnh đã đánh tiếng hỏi mua lại chiếc Audi A5 và nhận được cái gật đầu đồng ý từ phía vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên. Chiếc xe này được cựu cầu thủ SLNA mua cách đây 4 năm với mức giá 2,3 tỷ đồng. Do ít khi sử dụng nên hiện tại Audi A5 của Công Vinh mới chỉ chạy được khoảng 10 000km. Sau khi hoàn thành thủ tục chuyển giao, Hoàng Thịnh đã thuê ô tô chở "người bạn mới" từ tận TP HCM về Thanh Hóa.
 
Thi đấu ấn tượng trong màu áo Đội tuyển quốc gia, lại vừa có được bản hợp đồng đình đám với đại gia FLC Thanh Hóa, Hoàng Thịnh bỏ túi hơn 6 tỷ đồng và việc chi ra một khoản (khoảng dưới 2 tỷ) để sở hữu siêu xe mơ ước hoàn toàn nằm trong tầm tay của tiền vệ xứ Nghệ.
 
CP
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207