Công Vinh được thăng chức lên quyền Chủ tịch CLB bóng đá TP HCM
Lê Công Vinh đã chính thức được bổ nhiệm vào vai trò quyền Chủ tịch đội bóng. Quyết định này có hiệu lực từ ngày 5/1. Công Vinh sẽ đảm trách vai trò phát ngôn viên CLB TP.HCM quản lý, điều hành và giám sát CLB TP.HCM theo sự phân công và ủy quyền của Chủ tịch CTCP bóng đá TP.HCM.
 
 
Công Vinh làm quyền chủ tịch
 
Phát biểu ngay sau khi được thăng chức, quyền Chủ tịch CLB TP.HCM - Lê Công Vinh khẳng định: "Bản thân tôi từng là một cầu thủ suốt 18 năm trước đây. Và vì thế tôi muốn xác định mục tiêu xây dựng đội bóng, trước hết phải là thương yêu cầu thủ, tạo điều kiện tốt nhất để các cầu thủ tập luyện và thi đấu.

Tôi mong CLB TP.HCM sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ trên chặng đường mới ở V-League 2017. Sự phát triển của đội bóng cũng sẽ góp phần giúp bóng đá TP.HCM thăng tiến trở lại".

Sự thăng tiến quá nhanh của Công Vinh khiến nhiều người choáng váng. Cầu thủ này mới treo giầy nhưng nhanh chóng được đặt ở vị trí lãnh đạo một đội bóng. Dù chỉ là người làm thuê, nhưng rõ ràng Công Vinh đang khiến nhiều người ngạc nhiên về uy lực của mình.

YQ
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207