Công ty TNHH bia Carlsberg Việt Nam, Vietnam Airlines và Jestar Pacific đồng hành Festival Huế 2020

Chiều 4/12, tại trụ sở UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế ban Tổ chức Festival Huế 2020 cùng Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Công ty Cổ phần Hàng không Jetstar Pacific Airlines đã ký kết hợp đồng tài trợ Festival Huế 2020.

Lãnh đạo Trung tâm Festival Huế cùng Vietnam Airlines và Jetstar Pacific Airlines tiến hành ký kết tài trợ cho Festival Huế 2020.

Tham dự lễ ký kết có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung, Phó Trưởng Ban thường trực Festival Huế 2020 cùng các thành viên Ban Tổ chức; Ông Đào Mạnh Kiên – Giám đốc Chi nhánh Vietnam Airlines khu vực miền Trung; Ông Nguyễn Đình Tĩnh – Giám đốc Chi nhánh Jetstar Pacific Airlines miền Nam và miền Trung; Lãnh đạo Trung tâm Festival Huế cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành có liên quan của tỉnh Thừa Thiên Huế.

Theo đó, Vietnam Airlines và Jetstar Pacific Airlines sẽ là 2 nhà Vận chuyển chính thức tại Festival Huế 2020. Tổng giá trị tài trợ lên đến 1,5 tỷ đồng.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban tổ chức Festival Huế 2020, ghi nhận và đánh giá cao sự đồng hành của Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Công ty Cổ phần Hàng không Jetstar Pacific Airlines trong kỳ tổ chức Festival Huế lần thứ XI này, hy vọng sự đồng hành của 2 đơn vị sẽ tạo nên sự thành công lớn cho Festival Huế 2020.

Theo đó, Festival Huế 2020 (lần thứ XI) diễn ra từ ngày 01/4/2020 đến ngày 06/4/2020, đánh dấu chặng đường 20 năm hình thành và phát triển của một Festival Văn hóa - Nghệ thuật - Du lịch mang tầm quốc gia và có tính quốc tế đầu tiên của cả nước.

Trước đó, vào chiều ngày 03/12, Ban tổ chức Festival Huế 2020 và Công ty bia Carlsberg Việt Nam cũng đã tiến hành ký kết hợp đồng tài trợ cho Festival Huế 2020 với tổng số tiền lên đến 8 tỷ đồng (tài trợ Bạch Kim).

Công ty bia Carlsberg Việt Nam trở thành nhà tài trợ Bạch kim cho Festival Huế 2020.

Festival Huế 2020 là nơi hội tụ của những chương trình biểu diễn nghệ thuật hấp dẫn đến từ 20 quốc gia ở khắp các châu lục và những đoàn nghệ thuật đặc sắc, tiêu biểu của Việt Nam diễn ra trong suốt 6 ngày đêm tại thành phố Huế.

Được biết, Công ty bia Carlsberg Việt Nam cũng đã đồng hành với Festival Huế trong suốt 9 kỳ lễ hội đã được tổ chức trước đó với vai trò nhà tài trợ.

NHƯ QUỲNH - THẾ NGHĨA

 

Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích