Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế xuyên đêm xử lý sự cố

Theo đó, vào lúc 16h00 đến 19h20 ngày 25/6 trên địa bàn phía Nam Thành Phố Huế, Bình Điền, A Lưới, Hương Thủy, Nam Đông, Phú Vang xảy ra giông sét và kèm theo lốc xoáy gió giật mạnh khiến nhiều tuyến đường dây điện bị sự cố, cây ngoài hành lang tuyến ngã đổ vào đường dây rất nhiều dẫn đến mất điện một số khu vực trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Ngay khi xảy ra sự cố, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế với sự chuẩn bị sẵn sàng luôn bố trí nhân lực trực ứng phó phòng sự cố xảy ra, đồng thời đã huy động nhanh chóng lực lượng CBCNV để khắc phục sự cố, chủ động triển khai các phương thức vận hành và PCTT&TKCN và tổ chức khắc phục nhanh các sự cố do bão lụt, đảm bảo cấp điện an toàn cho các phụ tải quan trọng và sinh hoạt của nhân dân.

Tập trung khắc sự cố đổ gãy cột hạ thế tại Thuỷ biều do giông lốc tối 25/06.

Xử lý cây ngã đổ vào đường dây.

Công ty huy động CBCNV đơn vị khắc phục nhanh sự cố do thiên tai gây ra đảm bảo các sự cố khắc phục nhanh nhất. Đến 23h cùng ngày, lưới điện trên toàn Tỉnh đã được khôi phục, cung cấp điện an toàn, ổn định trở lại cho các khách hàng trên địa bàn tỉnh.

Trước đó, trong tình hình thời tiết cực đoan, nắng nóng kéo dài và thường xuyên xảy ra tình trạng giông lốc, giông sét, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế đã chủ động thực hiện các giải pháp quản lý, đầu tư, kỹ thuật, kinh doanh nhằm đảm bảo cấp điện ổn định, liên tục, an toàn phục vụ nhu cầu sử dụng điện tăng cao của khách hàng, tăng cường kiểm tra bảo dưỡng lưới điện phục vụ nhu cầu sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và sinh hoạt tiêu dùng của người dân.

Tăng cường kiểm tra bảo dưỡng lưới điện.

Không quản ngại ngày đêm, không quản ngại thời tiết khắc nghiệt để hoàn thành nhiệm vụ được giao chính là trách nhiệm, đồng thời cũng là niềm tự hào của CBCNV ngành Điện, được phục vụ và góp phần đảm bảo ổn định nhu cầu thiết yếu cho đời sống của nhân dân trên địa bàn.

Những bữa cơm vội giữa thời tiết nắng nóng kéo dài để nhanh chóng bắt tay vào công việc của anh em công nhân Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế.


THẾ NGHĨA

Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích